วันศุกร์ที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2558

Teacher And Student English sub.[Thai Movie] หนังเรื่องครูและนักเรียน

สวัสดีครับ ผมไปเจอหนังเรื่องนี้โดยบังเอิญใน Youtube อยากดูมานานแล้วครับ เพราะตอนหนังเรื่องนี้ฉาย มันฉายเฉพาะโรงบางโรงในกรุงเทพฯเท่านั้นครับ เพิ่งเห็นว่ามีคนปล่อยมาจากต่างประเทศด้วย ผมว่าจะซื้อแผ่นมาเก็บ  แต่ก็ยังไม่ได้ซื้อซะที ลองชมไปก่อนนะครับ ภาพโอเคเลยตัวอย่างหนังครับหากจะสั่งซื้อหนังเรื่องนี้ดูรายละเอียดการสั้งซื้อในคลิปข้างล่างนี้นะครับ
หรืออ่านตามขั้นตอนต่อไปนี้ครับ
ซื้อ DVD ภาพยนตร์ “ครูและนักเรียน” ได้แล้ววันนี้!
1. มีวางขายที่ร้าน DVD LIDO ชั้นหนึ่ง โรงหนังลิโด ติดรถไฟฟ้าสยาม
2. สั่งซื้อทางไปรษณีย์ ราคาชุดละ 229 บาท (รวมค่าจัดส่งแล้ว)

ขั้นตอนการสั่งซื้อ DVD
1. โอนเงินมาที่ ธนาคารกรุงเทพฯ เลขบัญชี 061-012630-2
2. หลังจากโอนเงินแล้ว ส่ง e-mail แจ้งมาที่ demon666production@hotmail.com สิ่งที่ต้องระบุใน mail คือ 1.วันที่โอนเงิน 2.เวลาที่โอนเงิน (ชั่วโมง นาที) 3.จำนวนเงินที่โอน 4. ชื่อ ที่อยู่ ของคุณเอง

หลังจากได้รับเมล์แล้ว เราจะส่ง DVD ให้ทันที ภายใน 3 วัน สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อสั่งซื้อ DVD จากเรา 1.หนังเต็มเรื่อง 2.เบื้องหลังการถ่ายทำ 3.คลิปอธิบายปมปริศนาในหนัง 4.ตัวอย่างหนัง 5.โปสการ์ดรูปดารานำ 6 แบบรูปภาพรวมๆจกภาพยนต์ครับ 


โน๊ต แมลงปีศาจ กับหนังเรื่องล่าสุด Teacher and Student ครูและนักเรียน


มีผลงานใหม่มาให้ดูกันอีกแล้ว สำหรับผู้กำกับไฟแรง สราวุธ อินทรพรหม หรือเป็นที่รู้จักกันในนาม "โน๊ต แมลงปีศาจ" คราวนี้เขากลับมาพร้อมกับเรื่องราวของความรักในอีกมุมมอง ที่ต้องการบอกเล่าเรื่องราวความรักหลังจากที่คนสองคนตัดสินใจคบหาดูใจกัน ซึ่งในครั้งนี้ ผู้กำกับหยิบเรื่องราวความรักระหว่างครูและนักเรียน นำมาเขียนเป็นบทภาพยนตร์แนว จิตวิทยา ดราม่า ที่ลงลึกถึงสภาพจิตใจของชายรักชาย เป็นความสัมพันธ์และความรัก ความรู้สึกอันซับซ้อน


โดยผู้กำกับได้เล่าถึงไอเดียของหนังเรื่องนี้ว่า "เกิดจากความแนวความคิดที่ต้องการนำเสนอปัญหาการใช้ชีวิตคู่ของชายรักชาย ตามความเป็นจริงอย่างตรงไปตรงมา เพื่อให้ทราบว่า อะไรคือพฤติกรรมที่จะทำให้ชีวิตคู่ไม่ราบรื่น โดยนำเสนอในรูปแบบของการติดตามดูชีวิตของเกย์ในช่วงวัยทำงาน ซึ่งที่ผ่านมา เรามักจะได้ดูเรื่องราวของชายรักชายในช่วงรักครั้งแรก puppy love หรือช่วงก่อนที่ตกลงปลงใจใช้ชีวิตคู่กัน แต่เราไม่ค่อยได้เห็นภาพเหตุการณ์หลังจากนั้น ซึ่งในชีวิตจริงนั้น ไม่เหมือนในละคร ที่มักจะจบลงที่พระเอกนางเอกแต่งงานกัน แต่ความจริงแล้วมันพึ่งเป็นการเริ่มต้นต่างหาก" ซึ่งผู้กำกับต้องการสื่อถึงการใช้ชีวิตคู่นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ทุกสิ่งในโลกนี้มีการเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา เราควรรับมือกับมันให้ได้ ไม่เช่นนั้นเราอาจต้องเสียทุกสิ่งทุกอย่าง


ทั้งนี้ ครูและนักเรียน Teacher and Student บอกเล่าเรื่องราวของ ต้น (ตั้ม มานินพันธุ์) ครูโรงเรียนมัธยมชายล้วน คบหาเป็นแฟนกับ แอล (อาร์ กฤษตฌาพนธ์) มาได้ห้าปีแล้ว ความรักของทั้งสองจืดจางลงตามกาลเวลา แต่แอลก็พยายามยื้อชีวิตคู่ให้ยาวนาน โดยการจดทะเบียนสมรสกับต้น ขณะที่ต้นกลับแอบรัก โจ (อาร์ม ปิระมิตร) ซึ่งเป็นนักเรียนที่เขาสอนหนังสืออยู่ เนื่องจากโจคล้ายใครบางคนในความทรงจำวัยเด็กของเขา


ติดตามชมความรักของ เขาทั้งสองได้ใน ครูและนักเรียน ภาพยนตร์ที่จะลงลึกถึงสภาพจิตใจ ของชายรักชาย กับความสัมพันธ์และความรัก ความรู้สึกอันซับซ้อน 11 กันยายนนี้ เฉพาะโรงภาพยนตร์เอสพลานาด รัชดาภิเษก และเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน เท่านั้น


ลองหาแผ่นแท้มาชมกันนะครับ 


ซื้อ DVD ภาพยนตร์ “ครูและนักเรียน” ได้แล้ววันนี้! 
1. มีวางขายที่ร้าน DVD LIDO ชั้นหนึ่ง โรงหนังลิโด ติดรถไฟฟ้าสยาม
2. สั่งซื้อทางไปรษณีย์ ราคาชุดละ 229 บาท (รวมค่าจัดส่งแล้ว)
ขั้นตอนการสั่งซื้อ DVD 1. โอนเงินมาที่ ธนาคารกรุงเทพฯ เลขบัญชี 061-012630-2 
2. หลังจากโอนเงินแล้ว ส่ง e-mail แจ้งมาที่ demon666production@hotmail.com
สิ่งที่ต้องระบุใน mail คือ 1.วันที่โอนเงิน 2.เวลาที่โอนเงิน (ชั่วโมง นาที) 3.จำนวนเงินที่โอน 4. ชื่อ ที่อยู่ ของคุณเอง 

หลังจากได้รับเมล์แล้ว เราจะส่ง DVD ให้ทันที ภายใน 3 วัน

สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อสั่งซื้อ DVD จากเรา 1.หนังเต็มเรื่อง 2.เบื้องหลังการถ่ายทำ 3.คลิปอธิบายปมปริศนาในหนัง 4.ตัวอย่างหนัง 5.โปสการ์ดรูปดารานำ 6 แบบ

1 ความคิดเห็น:

  1. ไม่ระบุชื่อ25 มีนาคม 2558 16:42

    รอเรื่องใหม่คับ
    เปนเรื่องของผมกับพี่ยิ่งดีคับ

    ปล.หลงรักพี่คับ

    ตอบลบ