วันเสาร์ที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2555

เสียเอกราชให้ลูกเรือประมงพม่า แก้แค้นเสียบพม่าคืน แซ่บเวอร์ สุดยอดมาก

สวัสดีครับ วันนี้ผมมีเรื่องมาเล่าอีกครั้งนะครับ ไม่อยากโดนข้อครหาว่าสำส่อนเลยครับ แต่มันได้บ่อยนะครับ 555 คืองี้ เรื่องมันมีอยู่ว่าเมื่อสองวันที่แล้วผมเลิกงานไว เลยไปเดินเล่นที่ท่าเรือที่ผมมักจะไปนั่งเล่นบ่อยๆ ท่าเรือนี้จะเป็นท่าเรือที่พวกเรือประมงเข้ามาเทียบเพื่อส่งปลาที่จับมาได้ขึ้นฝั่ง หรือช่วงที่มีพายุเข้า คลื่นลมแรง เรือประมงจะกลับเข้าหาฝั่งตรงท่าเรือนี้ครับ ไม่อยากบอกว่าที่ไหน ให้ทายเอาเองครับ อิๆ และจะบอกว่างานอาชีพที่เป็นลูกเรือประมงหาปลาน่ะ คนไทยไม่ทำแล้วครับ มีแต่ลูกจ้างที่เป็นพม่าครับ พม่าทั้งนั้น พม่าจริงๆ    แต่ส่วนใหญ่พวกเขาก็มาอยู่ทำมาหากินบ้านเรานานแล้ว ก็เลยพูดไทยได้ ถึงแม้บางครั้งเขาอาจจะพูดไม่ชัด อย่างที่ในทีวีชอบล้อเลียนพวกเขาครับ เท่าที่ผมเจอ คนพม่าน่ารักเยอะครับ (แต่บางทีที่เป็นข่าวฆ่านายจ้าง อะไรเงี้ย ผมว่าไม่ค่อยมีหรอก นานๆเจอข่าวอย่างนี้ที และคนๆนั้นน่าจะซวยจริงๆ) และโดยพื้นฐานที่เป็นคนพุทธด้วยกัน คนพม่าก็มีนิสัยอ่นโยนเหมือนคนไทยนั่นแหละครับ และดูๆไปคนพม่าน่าจะมีความเคร่งในศาสนามากกว่าบ้านเราอีกนะครับ ช่วงมาฆะบูชาที่ผ่านมา ผมไปเจอ พม่ามาเวียนเทียนกันเยอะมากเลยครับที่วัด

แพทริกยืนแก้ผ้าให้ผมถ่ายรูปเป็นที่ระลึกที่ท่าเรือ
มาเข้าเรื่องที่จะเล่าเลยนะครับ ผมเดินเลนที่สะพานที่เป็นท่าเรือ เห็นเรือประมงหลายลำทอดสมอจอดอยู่ เพราะเพิ่งกลับมาจากออกไปหาปลานอกชายฝั่งมาส่งให้พ่อค้าแม่ค้าที่ท่าเรือ ขายปลาเสร็จก็หยุดพักไว้สองสามคืนก่อนจะออกไปใหม่ ผมแอบไปเห็นเด็กเรือหนุ่มคนหนึ่งอยู่บนลานด้านหัวเรือลำหนึ่งกำลังตักน้ำจืดจากถังเหล็กใบใหญ่อาบน้ำอยู่ เขาใส่กางเกงในตัวเดียวอาบน้ำครับ ตอนนั้นไม่มีคน ผมเลยกล้าแอบมองเขาอาบน้ำครับ เวลาผู้ชายอาบน้ำสายตาผมจะไวมากเป็นพิเศษ ฮ่าๆ ผมก็แอบดูเด็กเรือคนนี้อาบน้ำไปเรื่อยๆ เขาถูสบู่ที่ตัว ถูที่ขา ทาหน้า แล้วก็ทาเข้าไปในกางเกงในทั้งด้านหน้าด้านหลัง สักพักก็เอาน้ำราดหัวและล้างสบู่ออกจนหมดแล้วเขาก็เหลือบมามองผมนิดหน่อย ผมตกใจมาก รีบหลบตาออกมาจากเด็กหนุ่มคนนั้น แล้วผมก็ทำเีนียนเดินหนีไปอยู่อีกฝั่งสะพาน นึกจินตนาการถึงภาพติดตาที่ยั่วยวนอารมณ์ผมที่สุดเมื่อครู่ เด็กหนุ่มร่างกำยำ แผงอกใหญ่ล่ำ ท่อนขาอวบใหญ่แกร่ง หน้าท้องซิกแพ็ค ผิวคล้ำเพราะตากแดดในทะเล หน้าตาคมเข้ม  แต่กระจู้ไม่ค่อยใหญ่เท่าไหร่ (ตอนยังไม่แข็งตัวครับ) 

ผมนั่งเล่นไปเรื่อยๆสักพัก ไม่คิดว่าหนุ่มน้อยลูกเรือชาวพม่าคนนี้จะเข้ามาทักทายผม "มานั่งเล่นที่นี่ทุกวันเหรอครับพี่" เด็กหนุ่มพม่าทักผมด้วยสำเนียงไทยเกือบเป๊ะ 100% แต่ก็ฟังออกว่าเป็นพม่าอยู่ดี ผมเลยตอบน้องเขาไปว่าครับ ก็นานๆที แล้วเราก็คุยกันไปเรื่อยๆ รู้สึกถูกคอ น้องเขาชื่อ อะไรผมจำไม่ได้แล้ว เป็นภาษาพม่าจำยากมาก แต่เขาบอกให้เรียกเขาว่าแพทริก เพราะจำง่ายกว่า (ชื่อฝรั่งซะงั้น 555) 

แพทริกอายุ 23 ปี เป็นชาวพม่ามาจากมัณฑะเลย์ แต่มาอยู่ประเทศไทยแบบภูกกฎหมายเกือบ 10 ปีแล้วนานๆ จะกลับบ้านทีหนึ่ง เคยทำบริษัททัวร์สปีดโบทอยู่สองสามปี พาฝรั่งเที่ยวสน็อกตามเกาะต่างๆ แต่มีปัญหาชกต่อยกับกัปตันคนไทย เพราะเขาชอบพูดจาดูถูกคนพม่า ก็เลยถูกไล่ออกมาเป็นเด็กเรือประมงอยู่หลายเดือนแล้ว แต่ก็ไม่ชอบเท่าไหร่เพราะงานค่อนข้างหนักกว่างานทัวร์ เงินก็น้อย แต่ก็ไม่มีทางเลือก ต้องทนทำไปเรื่อยๆ จนกว่าจะได้เงินพอส่งให้พ่อแม่สร้างบ้านที่พม่าได้ เอาเป็นว่าเราสองคนคุยกันถูกคอมากครับ และผมรู้สึกถูกชะตาเด็กหนุ่มคนนี้เป็นพิเศษครับ เลยชวนเขาไปเที่ยวเล่นในเมือง หาข้าวต้มกินกัน ตอนกินข้าวต้ม ผมรู้สึกได้เลยครับว่าแพทริกกินอย่างเอร็ดอร่อยมากครับ ผมเลี้ยงเองเพราะดูท่าทางเขาไม่ค่อยมีเงินเท่าไหร่ สั่งกับแกล้มมากินกับข้าวต้มซะจนพุงกาง เลยพาแพทริกมาเที่ยวบ้านผมครับ 

อยู่ๆ แพทริกก็บอกว่าขอนอนค้างบ้านผมด้วย เพราะที่เรือมีคนเฝ้าแล้วคืนนี้ ไม่ต้องนอนเฝ้าเรือให้เขา ผมเลยตกลงทันทีครับ ก็ตามเคยครับ ยังไงก็ต้องมีเหล้า เผื่อฟลุคครับ ปรากฏว่าฟลุคจริงๆครับ แพทริก ทำท่าว่าเริ่มเมา แล้วก็บอกว่าง่วง ขอนอนก่อน ผมเลยเก็บของ แล้วให้แพทริกนอนที่โซฟาในห้องผม ่ส่วนผมก็เข้าไปอาบน้ำในห้องน้ำ พออาบเสร็จก็นุ่งผ้าเช็ดตัวออกมาจากห้องน้ำผืนเดียว มาเห็นแพทริกนอนหลับตาพริ้ม ผมเห็นแล้วก็นึกเอ็นดู โอกาสของมนุษย์เรามันก็ไม่เท่ากันเลยจริงๆนะครับ คนหนึ่งลำบากมาก เกิดในประเทศที่ยากจนกว่า ทำงานหนักกว่า ได้เงินน้อยกว่า ส่วนผมสบายกว่าเขายอะ งานก็เหนื่อยธรรมดา แต่ได้เงินเยอะกว่ามาก

หน้าตาหล่อเหลา คมคาย ดูสะอาดสะอ้านดี ผิดกับพม่าคนอื่นๆ ที่พบเห็นโดยทั่วไป จมูกเป็นสันโด่ง โดดเด่น ทำให้ผมอดใจไม่ไหว ต้องก้มลงไปหอมแก้ม เด็กหนุ่มโดยไม่ได้ตั้งใจจริงๆ ลิ้มลองกลิ่นหอมจากสบู่ที่ยังคงติดอยู่ที่ใบหน้าของเขา แล้วก็จูบริมฝีปากเขาเบาๆ แต่สุดท้ายแพทริกก็รู้สึกตัวตื่นขึ้นมาครับ ผมตกใจเล็กน้อย ทำเนียนไม่รู้ไม่ชี้เหมือนเดิมตามฟอร์ม แต่แพทริกบอกว่าถ้าผมชอบเค้า เขาก็ไม่รังเกียจครับ  เพราะเคยมีเกย์มาชอบและให้เงินเขาใช้ แต่ยังไม่เคยมีเซ็กส์กับผู้ชาย 

แพทริกบอกว่าที่ผมเลี้ยงข้าวเขาวันนี้ และให้ที่พัก ก็จะตอบแทนผม มานอนกับผม และคิดว่าผมเป็นเกย์ตั้งแต่แรกแล้วที่แอบดูเขาอาบน้ำ (แสดงว่ามันรู้ตัวตลอดว่าผมแอบบมองมันตอนอาบน้ำ) แต่ก็ไม่ได้รังเกียจเกย์ครับ และวันนี้ผมก็ดีกับเขามาก เขาเลยอยากจะตอบแทนผม  คือจะทำอย่างไรกับตัวเขาก็ได้ แต่ไม่ให้ผมเอาตูดนะ ผมเลยตกลง ถอดเสื้อถอดกางเกงแพทริกทันที ตอนนี้แพทริกก็เหลือตัวล่อนจ่อน ผิวเข้มๆ หน้าหล่อๆ คมเข้ม มาแก้ผ้าอยู่ตรงหน้า ใครมันจะอดใจไหว ผมหอมแก้มแพทริกพัลวัน ละเลงลิ้นเลียหัวนมดำๆ บนแผงอกแน่นทั้งสองข้างของแพทริก เลื้อยต่ำลงมาถึงพงหญ้าสีดำ และควยหัวบานๆ สีดำค่อนข้างคล้ำ แน่นิ่งอยู่ กับที่เห็นตอนอาบน้ำตอนใส่กางเกงในผิดกันเลยครับ ผมใช้ปากรูดควยแพทริกขึ้นลงๆ แนบแน่น จากควยเป็นดุ้นเล็กๆน่ารักๆ คราวนี้มันกลายเป็นโคตรควยใหญ่ หัวบานทะมึน ผมจัดการกับควยแพทริกรูดเข้ารูดออกจนคับปากแน่นไปหมด 

แพทริกซี้ดปากบิดเบี้ยวเสียวเบาๆเป็นระยะๆ ยิ้มให้ผมทีหนึ่ง แล้วดึงผ้าเช็ดตัวผมออกจนเปลือยเปล่าเหมือนเขา คราวนี้แพทริกจับให้ผมนอนลงบนพื้นห้อง แล้วดูดนมผม สลับข้างกันดูดแรงมาก ผมเสียวสุดๆอารมณ์เงี่ยนเริ่มเข้าขีดสุดแล้ว แพทริกถามว่าผมจะอนุญาติให้เขาเย็ดตูดผมหรือเปล่า เพราะเขาบอกว่าอยู่แต่กลางทะเล น้ำว่าวไม่เคยออกเลยนานเกือบอาทิตย์ ผมเลยรีบบอกทันทีว่าได้ครับ เต็มใจ(โดนเย็ด)มากๆ เพราะเดี๋ยวโอกาสหลุดลอย ปฏิเสธก็โง่แล้วครับ 

ผมหยิบถุงยางให้แพริกใส่ พร้อมน้ำยาเควาย แพทริกจัดการใส่ถุงยางและละเลงน้ำยาเควายรอบๆ ควยตัวเองทันที ระหว่างนั้นผมก็เอาน้ำยาเควายทาหล่อลื่นรูตูดตัวเองด้วย เตรียมรูตูดรับศึกหนัก 

แพทริกจับให้ผมนอนคว่ำ (ตอนแรกนึกว่าจะเอาตูดผมท่านอนหงาย) แล้วค่อยๆยัดควยเข้าตูดผมทีละนิดๆ ผมตื่นเต้นมาก เนื้อควยแพทริกค่อยๆ แทรกผ่านเสียดสีผนังกล้ามเนื้อรูตูดผมจนสุดปลายควย แล้วแช่ไว้ ร้องซี้ดด้วยความเสียวเบาๆ แล้วเริ่มกระแทก เบาๆ จังหวะช่วงนี้ผมรับรู้ได้ถึงความเสียวซ่านที่เกิดขึ้นทั่วทุกอณูร่างกายของผมผ่านรูตูดที่โดนเย็ดนี้ เด็กหนุ่มพม่าค่อยๆ เพิ่มแรงกระแทกจากเบาๆเป็นแรงขึ้นเร็วขึ้น ผมก็ทั้งเสียวทั้งเจ็บเพราะควยคับแน่นกระแทกไม่หยุดหย่อน ไม่เว้นช่วงหายใจเลย สักพักแพทริกก็หยุดกระเด้า แล้วจับให้ผมนอนตะแคง แล้วกระแทกต่อ กระแทกๆๆๆ ผมทนไม่ไหวต้องเอามือชักว่าวตัวเองไปด้วยทั้งทรมานทั้งเสียวที่สุด 

เด็กหนุ่มพม่าน้ำไม่ได้แตกมาหลายวัน พอเร่งกระแทกเย็ดตูดผมแรงๆเร็วได้ ไม่ถึง 10 นาที น้ำก็แตกทะลักเต็มถุงยางครับ แพทริกสะดุ้งสุดตัว ตัวควยเข้าตูดผมแบบลึกที่สุด แล้วซอยเข้าซอยออกถึี่ๆ อีกสี่ห้าทีก็แน่นิ่งไป โน้มตัวลงมากอดผมแน่น หายใจหอบเหนื่อยอ่อน ผมก็ทนไม่ไหวเหมือนกันครับ ชักว่าวตัวเองจนน้ำแตกเลอะเต็มพื้นห้อง ช่วงจังหวะน้ำแตก กล้ามเนื้อหูรูดผมขมิบแรงมาก บีบควยแพทริกแน่น แพทริกร้องเสียวโอ้ยๆๆๆ อีกรอบ แล้วถอนควยตัวเองออกจากตูดผม แล้วเราก็เช็ดคราบอสุจิบนพื้นห้องทำความสะอาด แล้วก็ไปอาบน้ำกัน 

ผมถูหลังให้แพทริก ปล่อยน้ำฝักบัวให้ไหลรดเรือนร่างของเราสองคนเรื่อยๆ แพทริกถูควยตัวเองด้วยสบู่เหลว แล้วก็ถูร่องรูตูดตัวเอง แก้มก้นแน่นๆของแพทริกโดนนิ้วตัวเองผ่ากลางร่องตูดก็ขยับกระเพื่อมเป็นจังหวะ น้ำจากฝักบัวไหลผ่านร่องตูดแพทริกลงพื้นเบื้องล่างผ่านแก้มก้นสีน้ำผึ้งกลมกลึงเนียนของเขา เห็นแล้วผมก็ขออนุญาตแพทริกสัมผัสบั้นท้ายอันกลมกลึงของเขา เคล้าคลึงวนไปวนมาเต็มกำมือดีครับเนื้อก้นแน่นๆ ได้จับแล้วก็เกิดอารมณ์อีกรอบครับ (ผมเกิดคนเดียวนะ) ขออนุญาตแหวกแคมตูดแพทริกดู แพทริกก็ไม่ได้ว่าอะไร ก้นเนื้อแน่นโดนผมแหวกสองแคมออกเผยให้เห็นรูตูดที่ปิดสนิทของเด็กหนุ่มพม่า ผมเลยเอานิ้วแหย่เข้าไปในรูตูดแพทริกนิดหนึ่ง ดูว่าเขาจะว่าอะไรมั้ย แต่แพทริกก็บอกว่าไม่เคยให้ใครเอาตูดเพราะคงจะเจ็บแน่ๆ ผมเลยเสนอว่าถ้าผมให้ตังค์สามพัน แลกกับการที่แพทริกให้ผมเอาตูดเขาจะเอาไหม 

แพทริกทำท่าคิดหนัก ตอนแรกก็ไม่อยากได้ แต่ผมคะยั้นคะยอจนตกลง ที่ตกลงเพราะผมบอกว่าเพิ่มค่าเปิดซิงรูตูดให้อีกพันเป็น 4000 แพทริกก็ตกลงทันที (ที่ตกลงเพราะได้เงินเยอะขึ้น และมีมูลค่าถึงครึ่งหนึ่งของเงินเดือนของเขาเลย เพราะแพทริกบอกว่าได้เงินเดือนเดือนละ 8000 จากเจ้าของเรือ) 

อาบน้ำเสร็จก็เช็ดตัว ลากแพทริกไปนอนคว่ำกึ่งโก้งโค้งที่เตียง แคมตูดแน่นโดดเด่นมาก ผมเลยจัดการเลียร่องตูดเด็กหนุมขึ้นลงตามแนวร่องตูดแพทริกช้าๆจนชุ่มเปียกด้วยน้ำลาย แล้วละเลงลิ้นต่อลงไปเบื้องล่างถึงถุงอัณฑะ และดึงควยแพทริกมาดูดด้านอีกระลอกจะแข็ง

พอแพทริกควยแข็ง ผมก็จัดการดัชนีพิฆาต เริ่มพิธีเปิดซิงตูดเด็ดหนุ่มทันที นิ้วแรกละเลงครีมเควาย ผ่านเข้ารูตูดแพทริกไปอย่างง่ายดาย ผมคว้านนิ้วรอบๆ ให้ตูดแพทริกขยาย แอบเห็นแพทริกหลับตาปี๋ แสดงอาการบ่งบอกว่าไม่ชอบเอาซะเลย แต่เนื้องในรูตูดแพทริกอุ่นมาก สัมผัสได้ถึงการเต้นของเส้นเลือดใหญ่ในรูตูดเต้นตามจังหวะ คราวนี้ผมใส่ไปอีกนิ้ว แพทริกบอกทันทีว่าเจ็บๆๆๆๆ ผมเลยเอานิ้วออกไปใส่เควายใหม่แล้วค่อยๆ ยัดไปใหม่ แล้วคว้านรอบๆอีกครั้ง และเพิ่มอีก 1 นิ้วเป็นนิ้วที่สาม แล้วทะลวงเข้าออก คว้านๆ อย่างนี ้ (ขอบอกว่านานมากกว่าจะมาถึงขั้นนี้ได้ เพราะแพริกบอกว่าเจ็บตลอดเวลา) 

สุดท้ายนิ้วผมก็ทะลุทะลวงเข้าตูดแพทริกได้ทั้งสามนิ้ว ผมก็บอกแพทริกว่าจะเย็ดแล้วนะ แพทริกพยักหน้ารับด้วยความกังวล กลัวๆ ผมใส่ถุงยางแล้วค่อยๆ เสียบควยลึกเข้าตูดแพทริกทันที เนื้อรูตูดแพทริกค่อยๆกลืนควยผมหายไปทีละนิดๆ จนหมด แล้วผมก็แช่ไว้พักหนึ่งให้แพทริกคลายเจ็บ แพทริกร้องโอ้ย..ๆ...ๆ ตลอดเวลา ทำให้ผมเกิดอารมณ์กระเจิดกระเจิง เริ่มปฏิบัติการทะลวงพรหมจรรย์รูตูดแพทริกทันที เนื้อในรูตูดแพทริกอุ่นมาก บีบรัดควยผมแน่น ผมเริ่มกระแทกตูดแพทริก ได้ยินเสียงแพทริกร้องเสียงหลงตลอดเวลา แต่ผมไม่สนใจแล้วครับ ปล่อยให้มันร้องไป เดี๋ยวเสียวเอง เนื้อควยเสียดสีรูตูดแพทริกผสมกับน้ำยาเควายเสียงดังแจ๊ะๆๆๆ 

พอผมกระแรกแรงๆ หน้าขาผมกระทบแคมตูดแพทริกดังเพียะๆๆๆๆ แพทริกจุกแบบสุดๆ เพราะโดนเสียบลึกสุดปลายควยบวกแรงกระแทกเพิ่ม ทำให้เจ็บและจุกมากยิ่งขึ้น เขาเลยเคลื่อนเอวออกจากการโดนผมเย็ด น้ำตาเล็ดนิดๆ หลับตาปี๋ พอแพทริกเคลื่อนสะโพกหนีควยผม ผมก็ดึงกลับมาเสียบแรงกว่าเดิมอีก พั่บๆๆๆๆๆ เสียงแพทริกโดนเย็ด กับเสียงแพทริกร้องดังพร้อมกันไป เย็ดไปเรื่อยๆ ก็เริ่มรู้สึกว่ามีน้ำหล่อเลี้ยงมาจ่อเมือกๆที่ปลายควยแล้ว ผมเลยหยุดซอย จับแพทริกนอนหงาย ยกขาชี้ขึ้นท่า Channel V แล้วเสียบควยเข้ารูตูดแพทริกอีกรอบ แพทริกเกร็งเจ็บจนเห็นลอนซิกแพ็คปรากฏชัดเจนเซ็กซี่มาก ผมเสียบลึกสุดจมรูตูดแพทริกทีไร เขาก็ร้องเจ็บตามจังหวะโดนกระแทกทุกที ทั้งที่ทรมานแต่ก็ยังต้องทนให้ผมเย็ดจนกว่าผมจะน้ำแตก ผมก้มลงดูดนมเขาอีกรอบแต่เขาบอกว่าเขาเจ็บทรมานเหลือเกินแล้ว ให้ผมรีบเย็ดให้เสร็จเร็วๆ ผมเสียดายยังไม่อยากเสร็จเลยขอแพทริกต่ออีกนิด แพทริกก็พยักหน้าจำใจยอมทนให้ผมเย็ดต่อไป

ผมถอนควยออกจากรูตูดแพทริก บอกให้เขาเดินไปยืนมือค้ำผนังห้อง ยกขาขึ้นพาดโต๊ะหนึ่งข้าง ท่ายืนอย่างนี้ทำให้สองแคมตูดของแพทริกแยกออกจนเผยให้เห็นรูตูด เซ็กซี่มาก ผมก้มลงไปดูรูตูดแพทริกตอนนี้แดงก่ำ เป็นรูโบ๋เพราะโดนเย็ดมานานหลายนาทีแล้ว คราวนี้ผมเลยจัดหนักอีกระลอก ค่อยๆยัดควยเข้าไปอีกรอบ กระเด้งเข้ากระเด้งออกสุดแรงในท่ายืน แพทริกคงจะชินชากับความเจ็บปวดแล้วไม่ค่อยร้องดังเหมืนเมื่อครู่แล้ว ผมเลยจัดการกระแทกเข้าออกอีกเกือบ 10 นาที พั่บๆๆๆๆ พอจังหวะเย็ดเร็วรัวแบบนี้ แพทริกก็เริ่มร้องเสียงดังครวญครางด้วยคใามเจ็บและจุกอีกรอบ ผมกระแทกแรงๆกะว่าจะให้ตูดแพทริกฉีกขาดไปเลย แต่ก็ไม่ฉีกครับแค่แดงก่ำช้ำเลือด สุดท้ายผมน้ำแตกเต็มถุงยางในรูตูดแพทริก เป็นอันว่าแพทริกถูกทะลุทะลวงรูตูดเปิดซิงเรียบร้อยแล้ว

ผมหยุดกระเด้า แพทริกหอบหายใจเหนื่อยอ่อน เพราะเกร็งเยอะตอนโดนกระแทกเย็ด และก็เจ็บระบมไปหมดทั้งรูตูดแล้ว แต่ผมก็ยังไม่ถอนคอยออก แชาคารูตูดแพทริกเอาไว้อย่างนั้น แล้วเอามือชักว่าวให้แพทริกอีกสองสามนาที เขาก็น้ำแตกเลอะเต็มผนังห้อง จังหวะน้ำแตก แพทริกครางเสียวลั่นห้อง กล้ามเนื้อหูรูดแพทริกก็บีบรัดควยผมแน่นมากทั้งๆที่โดนเย็ดมาแล้วไม่ต่ำว่าครึ่งชั่วโมงก่อนหน้านี้ แต่มันก็ยังแข็งแรง บีบควยผมแน่นได้อีก ตูดรูฟิตอย่างนี้ทำผมติดใจมากๆครับ คิดว่าคราวหน้าคงจะซื้อบริการแพทริกใหม่แน่ๆ มันส์สุดๆ เลยครับ ตอดรัดแน่นดีจริงๆ

สักพักเราสองคนก็อาบน้ำด้วยกันอีกรอบ แล้วก็ได้เวลานอนจริงๆ เสียที รุ่งเช้าก่อนลาจากกัน ผมขอแพทริกดูดควยกินน้ำว่าวแพทริกครับ พร้อมชักว่าวให้ตัวเองไปด้วย ควยแพทริกตอนเช้าๆแข็งปั๋ง แกร่งแน่น หัวบานดำคล้ำ ปล่อยน้ำแตกเข้าปากผมและผมก็ดูดกลืนกินจนหมดทุกหยดด้วยความอร่อยและเงี่ยน ก่อนกลับผมจ่ายตังค์แพทริกไป 4000 บาทแล้วไปส่งเขาที่ท่าเรือเหมือนเดิม แพทริกบอกว่าเจ็บตูดมาก แต่ก็จะมาให้ผมเย็ดอีกถ้าผมให้ตังค์เขาแบบนี้ เพราะอยากได้ตังค์ แต่คงอีกเดือนสองเดือน เพราะครั้งนี้รูตูดระบมเป็นอาทิตย์แน่ๆ ... เรื่องของแพทริก เด็กหนุ่มพม่าก็มีเท่านี้ครับ ราตรีสวัสดิ์ครับ .... 

โก้ สุดหล่อ กระดอใหญ่ 


8 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ3 มีนาคม 2556 00:35

  พม่าหล่อขนาดนี้เลยเหรอครับ น่ากินมากๆ เป็นผมเอาทั้งคืนแน่ๆ

  ตอบลบ
 2. ผมตามอ่านเรื่องของคุณหลายเรื่องเลยคับ สนุกทุ้กเรีองเลยคับขอบคุณมากคับผมให้กำลังใจคับ

  ตอบลบ
 3. ให้ราคาสูงไปนะ จะทำให้ราคาตลาดรวนเอาได้

  ตอบลบ
 4. ให้ๆ เขาไปไม่เป็นไรครับ ผู้ชายแท้ๆ ใครจะมาให้เย็ดง่ายๆครับ ถ้าไม่ใช้เงินก็คงไม่ได้ครับ 555

  ตอบลบ
 5. ไม่ระบุชื่อ5 ตุลาคม 2556 00:34

  มีไลน์ไหมครับขอไอดีหน่อยครับยากนัดมาเย้ดผมเป้นรุก

  ตอบลบ
 6. ไม่ระบุชื่อ25 ตุลาคม 2556 23:56

  fishheroผมก็เคยโดนคนงานที่บ้านเย็ด

  ตอบลบ
 7. อยากเด้าเด็กพม่าสักครั้ง

  ตอบลบ