วันจันทร์ที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2555

เซ็กส์การกุศล อัดถั่วดำ รุ่นน้องชื่อ เท็น

สมัยผมเรียนปวส. นอกจากน้องรหัสผมที่ชื่อ ธิปแล้ว ยังมีรุ่นนน้องอีกคนที่ผมชอบมากครับ ชื่อเท็น บ้านอยู่ พปด. ครับผม ผมชอบน้องคนนี้มาก เคยบังคับให้มากินเหล้าที่หอผมด้วย ตอนน้องเขามานอนห้องผม ผมก็แอบจับควยน้องเขาตอนที่น้องเขาหลับ แต่น้องคนนี้มันไม่ได้หลับลึกเหมือนน้องธิปที่โดนผมเย็ดตูดแล้วยังไม่รู้สึก น้องเท็นรู้สึกว่าผมแอบจับควย แต่ก็ไม่ได้ว่าอะไร แค่เอามือปัดออก ผมกลัวว่าจะเสียชื่อเสียงถ้าน้องมันเอาไปพูดก็เลยไม่กล้าทำอะไรน้องคนนี้อีกเลย (ยกเว้นน้องรหัสผมที่ชื่อธิปที่ผมแอบเย็ดตูดมันตอนเมาหลับตั้งหลายครั้งก่อนจะเรียนจบ )

น้องเท็นกำลังต้มมาม่าให้ผมกิน ยั่วอารมณ์ทางเพศมากเห็นตูดน้องเท็นแล้วผมมีอารมณ์ทุกที
แต่จะเล่าให้ฟังว่า ช่วงที่ผมจบ ปวส.ใหม่ๆก็กะว่าจะทำงานเก็บตังค์ก่อนซักปีแล้วค่อยสอบเรียนต่อ ป.ตรี ระหว่างวันหยุดเสาร์ - อาทิตย์ผมก็ไปติวกับสถาบันติวแห่งหนึ่งแถวๆ สยาม เรื่องเทอร์โมไดนามิค กับการแปลงสมการลาปลาส (Laplace Transform) และ ฟูรีเย ( Fourier Transform)  (ปัจจุบันลงหม้อคืนอาจารย์ไปหมดแล้วนะครับ 555 ไม่ต้องถามว่ามันคืออะไร) ส่วนน้องเท็นก็เรียน ปวส. 2 แล้วตอนนั้น มีอยู่ช่วงก่อนสอบ ที่ผมก็ตัดสินใจทำงานต่อเลย เพราะเริ่มได้เงินเยอะขึ้นจากการทำงาน ก็เลยขี้เกียจสอบเรียนต่อแล้ว ที่ติวมาก็เสียเวลาเสียเงินติวฟรี แต่ว่ายังมีความรู้อยู่ เลยสอนน้องๆรุ่นน้องที่เขาอยากมาติวกับเรา แต่กับรุ่นน้องผม ผมไม่เคยคิดตังค์เลยนะครับ

ช่วงก่อนสอบ น้องเท็นคนนี้ก็อยากให้ผมติวให้ด้วยแบบเร่งด่วน ผมก็รับปากว่าได้ น้องเท็นก็ขับรถมารับผมไปบ้านที่ พปด. ครับ แล้วก็เริ่มติวกัน ผมก็สอนน้องเท็นไปด้วย เริ่มด้วย สมการลาปลาสก่อน อากาศก็ร้อนๆครับ น้องเท็นมันก็เลยถอดเสื้อ เหลือกางเกงใส่ท่อนล่างเป็นกางเกงกีฬาขากว้างๆ ผมเห็นน้องเท็นถอดเสื้อแล้วก็ใจตุ้มๆต่อมๆครับ เหงื่อน้องเท็นไหลลงตามร่องอกแน่นผิวขาวจั๊วะ เวลานั่งยกขาผมเห็นต้นขาใหญ่ๆไม่มีขนสักเส้นเดียว น่ากัดมาก ผมก็กัดฟันสอนไป กดอารมณ์ไว้ไม่ให้กระเจิง ก็เรามันรุ่นพี่นี่นา จะไปทำอะไรน้องมันซึ่งๆหน้าได้ไง ทั้งๆที่ในใจผมอยากจะบอกว่ากูอยากจะเย็ดมีงเหลือเกิน

ผมติวน้องเท็นอยู่ประมาณ 3 ชั่วโมงก็จบหลักสูตรเร่งด่วนของผม ก็ได้ให้หนังสือกับน้องเท็นไว้อ่านประกอบอีกเล่ม น้องเท็นก็รับไว้แล้วบอกผมว่าคืนนี้พี่โก้นอนบ้านผมก็ได้นะดึกแล้วเดี๋ยวพรุ่งนี้ผมไปส่งขึ้นรถที่ท่าน้ำ พปด. ผมก็ตอบ yes ทันทีครับ ค้างบ้านคนหล่อๆ ไม่ปฏิเสธอยู่แล้ว น้องเท็นก็บอกให้ผมไปอาบน้ำ ห้องน้ำบ้านน้องเท็นใหญ่มาก บ้านคนรวยครับ พ่อแม่เป็นเจ้าของธุกิจเย็บผ้าใหญ่โตในย่านนั้น  พอผมอาบเสร็จน้องเท็นก็อาบต่อจากผม ผมก็มานอนรอในห้อง น้องเท็นอาบน้ำเสร็จก็เข้ามาในห้องถามผมว่าหิวมั้ย ผมบอกว่าไม่หิว แต่อาจจะหิวถ้านอนดึกกว่านี้ ผมพูดไม่ทันจบน้องเท็นอยู่ๆก็แกล้งทำผ้าเช็ดตัวหลุดใส่ตรงหน้าผมเลยครับ ผมใจเต้นตึ๊กตั๊กควบคุมสติแทบไม่อยู่ เลือดกำเดาแทบไหล สิ่งที่ผมเห็นเบื้องหน้าคือร่างอันเปลือยล่อนจ้อนของน้องเท็นที่เพิ่งอาบน้ำมาหยกๆ ผมยังเปียกๆอยู่ น้องเท็นผิวขาวมาก ผิวเนียนสวยน่ากัดมาก ส่วนที่มีสีดำก็คือเส้นขนที่ปกคลุมอยู่บริเวณควยแท่งนั้นที่ยังไม่แข็งตัว น้องเท็นยิ้มให้ผมทีหนึ่ง แล้วทำทีว่าไปหยิบอะไรก็ไม่รู้บนโต๊ะเขียนหนังสือ โดยไม่ใส่ผ้าเช็ดตัวคืนเหมือนเดิม เห็นก้นขาวๆ อวบอั๋นเต่งตึงของน้องเท็นแล้วผมเงี่ยนสุดๆ น้องเท็นก็พูดขึ้นกับผมว่า พี่โก้ครับ ผมขอบคุณมากนะครับที่พี่ดีกับผมทุกอย่าง และผมก็รู้นะว่าพี่เป็นเกย์ วันนั้นที่พี่แอบจับควยผมตอนผมไปนอนค้างหอพี่ ผมรู้สึกตัวนะ  แต่ผมไม่ได้เป็นเกย์นะครับผมเลยยอมพี่ไม่ได้ แต่เพื่อเป็นการตอบแทนที่พี่ทำดีกับผมมาตลอด2 ปีที่เรารู้จักกัน คอยสอนหนังสือให้ผม เลี้ยงข้าวผม ผมซึ้งในน้ำใจพี่มากเลยนะครับ คืนนี้เป็นโอกาสที่ดีที่ผมจะได้ตอบแทนพี่ เพราะไม่มีใครอยู่บ้าน ถ้าพี่อยากอัดถั่วดำผม ผมให้พี่ทำครั้งหนึ่ง แต่ห้ามทำผมเจ็บนะครับ แล้วก็ครั้งเดียวเท่านั้นนะครับห้ามเบิ้ล  ถุงยางผมซื้อเตรียมไว้แล้ว

ผมตั้งสติทำตัวไม่ถูก หัวใจเต้นแรงมาก ดีใจมาก ก็เลยคว้าน้องเท็นมากอดทันที น้องเท็นยิ้มให้ผม ผมนั่งบนเตียง น้องเท็นก็ยืนให้ผมกอด ผมกอดเอวน้องเท็นแล้วบอกว่าขอบใจนะที่เห็นใจพี่ สักครั้งก็ยังดี พี่ก็จะจดจำไว้ตลอดไป

ว่าแล้วผมก็สูดดมเส้นหญ้าสีดำรกของน้องเท็นทันที กลิ่นหอมสบู่ยั่วยวนอารมณ์เงี่ยนมาก แล้วก็เริ่มด้วยการ ดูดท่อนลำควยน้องเท็นจากที่มันหลับอยู่ จนมันแข็งขึ้นชูชัน น้องเท็นผิวขาว พอควยแข็งเต็มที่หัวจะแดง อมชมพูน่ากัดมาก น้องเท็นทำท่าเสียวแล้วซอยคอยเข้าออกในปากผมเนิ่นนานทีเดียว แต่ไม่เสร็จ

สักพักผมก็จับเอวน้องเท็นให้หันหลังมา เห็นก้นขาวๆของน้องเท็นแล้วผมอดไม่ได้ที่จะลิ้มลอง ผมเลียตั้งแต่ร่องแผ่นหลังของน้องเท็นลงไปเรื่อยจนเข้าในร่องตูด มือสองข้างแหวกแคมตูดน้องเท็นออกแล้วตวัดลิ้นเลียเข้าไปในรูตูดน้องเท็นอย่างเนิ่นนานจนรูตูดแฉะไปด้วยน้ำลายของผม ผมพยายามเจาะลิ้นแหย่เข้าไปให้ลึกเข้าไปในรูตูดน้องเท็นให้ได้ แต่ก็ไม่เป็นผล ได้แค่รอบๆปากรู จึงใช้นิ้วแหย่เข้าไป พอนิ้วเข้าไปปุ๊บ น้องเท็นสะดุ้งทีหนึ่งแล้วเกร็งแคมตูดแน่น ผมจับแคมตูดน้องเท็นบอกว่าอย่าเกร็ง น้องเท็นค่อยๆ กลายกล้ามเนื้อตูดที่เกร็งให้ผ่อยคลายลง ยอมให้นิ้วผมสอดใส่เข้าไปแต่โดยดี แต่น้องเท็นบอกว่าเจ็บตูดเพราะน้ำลายมันฝืด ไม่ค่อยลื่น ผมเลยเอาครีมวาสลีนมาทา แล้วแหย่เข้ารูตูดน้องเท็นอีกที คราวนี้มันก็เข้าไปอยู่ในรูตูดน้องเท็นอย่างง่ายดาย น้องเท็นบอกว่าเสียวแบบทรมานมาก แต่ก็ยังไม่เปลี่ยนใจ ให้ผมเล่นตูดไปเรื่อยๆ ผมใช้นิ้วแหย่เข้าแหย่ออกรูตูดน้องเท็นที่เกร็งและตอดนิ้วผมเป็นระยะๆ แล้วก็คว้านรอบๆรูตูดให้กล้ามเนื้อหูรูดคลายตัวมากขึ้น แล้วก็ใส่นิ้วเข้าไปอีกนิ้ว คว้านรอบๆ แล้วแหย่เข้าแหย่ออก น้องเท็นทำหน้าเหยเก แบบว่าไม่รู้คิดถูกหรือคิดผิดที่ยอมตอบแทนผมด้วยการให้เซ็กส์แบบนี้ แต่ก็ไม่ได้ปริปากบ่น ยอมให้ผมใส่อีกนิ้วเป็นสามนิ้ว คราวนี้น้องเท็นบอกว่าเจ็บ ผมเลยเอานิ้วออกไปให้เหลือสองนิ้วเหมือนเดิม แล้วแหย่เข้าแหย่ออกใหม่จนรู้สึกว่ารูตูดน้องเท็นเริ่มขยายออกอีกนิดแล้วก็ใส่อีกนิ้วเข้าไปใหม่จนครบสามนิ้วเหมือนเดิม แล้วแหย่เข้าออกแบบเร็วขึ้นถี่ขึ้น น้องเท็นบอกว่าเสียวแบบทรมานมาก ถามผมว่าจะเย็ดเลยมั้ย ผมบอกว่าถ้าน้องพร้อมพี่ก็พร้อม

น้องเท็น ล้มตัวลงนอนคว่ำหน้าบนเตียง ผมเอาหมอนมารองหน้าขาน้องเท็นให้ตูดน้องเท็นโก่งขึ้น ผมแก้ผ้าตัวเองออก ควยชี้ผ่างออกมาทันที น้องเท็นเห็นควยผมแล้วทำท่าตกใจเล็กน้อยพูดว่า โห พี่โก้ตูดผมฉีกแน่เลย ผมก็บอกว่าเอาเหอะพี่สัญญาว่าจะทำให้เบาที่สุด  ก่อนจะเย็ดผมก็ใส่ถุงยางให้ตัวเองแล้วก็ทาวาสลีนไว้รอบๆนอกถุงยางอีกที เอามือแหวกแคมตูดน้องเท็นที่แดงก่ำ เพราะโดนนิ้วผมแหย่เข้าแหย่ออกอยู่นานก่อนหน้านี้ เห็นแล้วมีอารมณ์สุดๆ ผมยัดวาสลีนเข้ารูตูดน้องเท็นเพิ่มอีกนิดกะว่าให้ควยผมเข้าไปได้ง่ายที่สุด แล้วก็ค่อยๆยัดควยใส่เข้าไป น้องเท็นเกร็งตูดแน่น หายใจแบบแรงๆในลำคอ เป็นระยะๆ จนควยผมเข้าไปได้ลึกสุดลำแล้วแช่เอาไว้ ตูดน้องเท็นแน่นมากผมได้เปิดซิงตูดผู้ชายอีกคนหนึ่งแล้ว ดีใจมาก รู้สึกได้เลยว่าเส้นเลือดใหญ่ในรูตูดน้องเท็นมันเต้น และกล้ามเนื้อหูรูดน้องเท็นบีบรัดควยผมแน่น

ผมเริ่มซอยเข้าซอยออกช้าๆ น้องเท็นก็ทำหน้าเสียวๆ แบบทรมานไปเรื่อยๆ จนเห็นว่าน้องเท็นเริ่มคลายความเจ็บปวดแล้วก็เร่งเสียบเข้าเสียออกให้แรงขึ้น คราวนี้น้องเท็นคงจะไม่เจ็บแล้ว ยอมให้ผมกระเด้าแบบแรงๆ ตูดน้องเท็นโก่งรับแรงกระแทกจากหน้าขาผมดังผั่บๆๆๆ ดังลั่นห้อง น้องเท็นก็ร้องครางโอ้ยๆ ในลำคอไปเรื่อยๆ คราวนี้ผมจับน้องเท็นให้นอนตะแคง ยกขาน้องเท้นมาข้างหนึ่งมาพาดบ่าผม แล้วผมก็เสียบลึกลงไปอีกแรงๆอีกหลายที น้องเท็นหอบเหนื่อยด้วยเพราะเกร็งมาก

สักพักหนึ่งผมก็ถอนควยออก พลิกตัวน้องเท็นให้นอนหงาย หมอนรองก้นเบื้องล่างให้เอวสูงขึ้นนิดหน่อย ยกขาน้องเท็นขึ้นมาไว้ข้างตัวผมทั้งสองด้าน แล้วเสียบควยพรวดเดียวเข้าตูดน้องเท็นอีกที น้องเท็นเกร็งสะดุงอีกรอบ ทำปากซี้ดด้วยความเจ็บปวด แต่ก็ยังยอทชมให้ผมเย็ดไปเรื่อยๆ จนผมน้ำแตกเต็มใส่ในถุงยาง ผมหอบแฮ่กๆ โน้มตัวลงกอดน้องเท็นแน่น น้องเท็นก็หลับตานิ่ง หายใจแผ่วๆ จะเลิกทรมานจากการโดนกระแทกรูตูด แต่ควยผมก็ยังเสียบอยู่ สักพักผมก็มีอารมณ์อีกรอบ ลองซอยเข้าซอยออกรูตูดน้องเท็นอีก น้องเท็นเลยท้วงบอกว่าผมบอกพี่แล้วไงว่าทีเดียว ห้ามเบิ้ล ผมเลย ถอนควยออกมาอย่างเสียดาย เพราะความสุขผมเมื่อกี้มันก็แค่ไม่ถึงครึ่งชั่วโมง แต่ก็คงไม่มีอีกแล้วต่อไปหลังจากนี้

ผมเลยคว้าควยน้องเท็นมาดูด น้องเท็นไม่ว่าอะไร ผมเลยชักว่าวให้น้องเท็น แล้วชักว่าวตัวเองไปด้วย จนน้องเท็นเสร็จเข้าปากผม ผมก็เสร็จในถุงยางอีกรอบ ผมกลืนกิ่นน้ำอสุจิของน้องเท็นอย่างเอร็ดอร่อย มันช่างหอมหวานและยั่วยวนให้ผมมีอารมณ์ทุกครั้งที่คิดถึง (แล้วผมก็เอาไปจินตนาการว่าได้เย็ดน้องเท็นแบบนี้ตอนชักว่าวอีกเป็นหลายๆ เดือนครับ สำหรับน้องคนนี้ )

หลังจากผมเสร็จไปสองรอบ น้องเท็น 1 รอบ ผมก็เข้าไปล้างควย น้องเท็นก็ล้างรูตูดตัวเอง บ่นให้ผมฟังว่าปวดตูดมาก ผมเลยบอกว่าเดียวก็หาย

ผมบอกน้องเท็นว่าผมเริ่มหิวแล้ว น้องเท็นเลย เดินไปต้มมาม่าให้ในครัวโดยไม่นุ่งผ้า (มันตั้งใจยั่วผมอีกแล้ว) ผมบอกเท็นว่าใส่ผ้าเถอะเดี๋ยวผมมีอารมณ์อีกรอบเดี๋ยวจับข่มขืนเลย น้องเท็นหัวเราะชอบใจ เดินไปใส่กางเกง แล้วก็ยกมาม่าที่ต้มไว้แล้วมากินกับผม แล้วก็นอน (อ้วน เพราะกินแล้วนอนอย่างนี้แหละปัจจุบัน) ก่อนอนน้องเท็นบอกว่าจะชักว่าวให้ผมก็ได้นะ แต่ไม่ให้เอาตูดแล้วนะ  เพราะมันเห็นท่าทางผมมีอารมณ์เงี่ยนอีกแล้วเพราะผมนอนเอาขาไปก่ายตัวมัน มันเลยลุกมาชักว่าวให้ผมอีกรอบจนน้ำแตกคามือมันเลย สรุปว่าผมเสร็จไปสามรอบ หลับเป็นตาย ตื่นเช้ามาผมก็กลับห้อง แล้วก็ไม่ได้ติดต่อกับน้องเท็นอีกนานเลย ลืมบอกไปครับ น้องเท็นบอกผมว่าถ้ามันสอบติด ลกบ. ตามที่ตั้งใจไว้ที่ผมติวให้ มันจะตอบแทนให้ผมเย็ดมันอีกครั้ง เแต่ปรากฏว่าน้องมันสอบไม่ติดครับ ไปเรียนมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งแถวถนนจรัญสนิทวงศ์ (อิๆๆ ไม่บอก) ผมก็เลยได้เอาตูดน้องเท็นแค่ครั้งเดียวเท่านั้นครับ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น