วันพุธที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2556

วันสงกรานต์ 14 เมษายน เอาตูดพี่ชัยในฟิตเน็ส

สวัสดีวันหลังวันสงกรานต์นะครับ ปีนี้ผมไม่ได้ไปไหนเลย ได้เล่นสาดน้ำหนุ่มๆนิดๆหน่อยๆ พี่ชัยก็ต้องทำหน้าที่ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ทำงานเป็นปกติครับ แต่วันที่ 14 ซึ่งเป็นวันอาทิตย์ พี่ชัยได้เพื่อนมาเปลี่ยนเวร เลยเลิกงานเร็ว แกชวนผมไปฟิตเน็สครับ ซึ่งนานๆเราก็มาออกำลังกายที่นี่กันทีหนึ่ง (ขอสงวนชื่อสถานที่ครับ 555) ค่าบริการรายครั้งก็คนละ 100 ครับ มีที่อาบน้ำ มีสระว่ายน้ำอีกต่างหากแล้วแต่ใครอยากจะเล่น ฟิตเน็ส หรือว่ายน้ำก็ได้ครับ  


เนื่องจากเป็นวันหยุดสงกรานต์ ไม่มีใครมาออกกำลังกายเลยครับ สถานที่ฟิตเน็สวันนี้เลยเป็นของผมกับพี่ชัยครับ (ไม่รู้ว่านึกบ้าอะไร มาฟิตเน็สกัน 555) เล่นไปเรื่อยๆ ก็ร้อนๆครับ พี่ชัยเลยถอดเสื้อออกโชว์แผงอกใหญ่ล่ำขาวๆ ให้ผมดู ใส่กางเกงขาสั้นสีดำตัวเดียว คงตั้งใจจะยั่วผมมั้ง ผมคิดในใจ แต่ก็ไม่ได้ทำอะไรกัน จนกระทั่งพี่ชัยมาเล่น ม้าตัวนี้ครับ ที่ออกกำลังกายแผ่นหลังกับหน้าท้อง เห็นพี่ชัยลุกขึ้นลุกลงบนม้าตัวนี้ก็เห็นได้ถึงกล้ามเนื้อแข็งแรงของแผงอกและหลัง ยั่วยวนดีมากครับ ผมเลยนึกแผนการชั่วร้ายขึ้นมาได้ เดินไปล็อคประตูทางเข้าห้องฟิตเน็สเพราะคิดว่าคงไม่มีใครมา แต่เผื่อเอาไว้ก่อน แล้วก็เดินมาหาพี่ชัย พี่ชัยก็ลุกขึ้นลุกลงบนม้าตัวนี้ไปเรื่อยๆ ผมเลยค่อยๆ ดึงกางเกงขาสั้นสีดำที่พี่ชัยใส่อยู่นี้ออก เผยให้เห็นกางเกงในสีขาว ที่ห่อหุ้มปิดบังแคมตูดงอนๆและร่องตูดที่ชุ่มเหงือของพี่ชัย ไม่เห็นพี่ชัยว่าอะไร ผมเลยดึงกางเกงในสีขาวตัวนั้นออกอีกตัวไปกองตรงตาตุ่ม พี่ชัยก็ยังออกกำลังกายไปเรื่อยๆ คราวนี้เห็นกล้ามเนื้อทุกส่วนของพี่ชัยตอนออกกำลังเกร็งทุกส่วนรวมทั้งแคมตูดด้วยมันเกร็งแน่นน่าเย็ดมาก ผมเลยเอามือเคล้าคลึงสองแคมตูดแน่นๆของพี่ชัย พี่ชัยก็หยุดออกกำลังกาย นอนหอบเหนื่อยหายใจบนเบาะม้านั่งตัวนี้ ผมแหกแคมตูดพี่ชัย แล้วละเลงลิ้นเลียร่องตูดพี่ชัยที่ชุ่มด้วยเหงื่อ มันเค็มๆสุดยอดมากครับ ได้รสชาติไปอีกแบบ สักพักผมก็เอานิ้วแหย่รูตูดพี่ชัยครับ เอาน้ำลายชุบ แล้วก็ทารอบๆรูตูดพี่ชัยแล้วคว้านนิ้วลึกลงไปสุดปลายนิ้วในรูตูดพี่ชัย ตามตกลงคือวันอาทิตย์ผมเย็ดพี่ชัยได้ พี่ชัยรู้อยู่แล้วว่าผมจะเย็ดแก แกเลยไม่ว่าอะไร ปล่อยให้ผมเล่นเสียวกับตูดแกไปเรื่อยๆ รูตูดพี่ชัยปิดสนิทแน่นมากครับ แม้จะโดนผมเย็ดไปหลายครั้งแล้ว เห็นรูตูดพี่ชัยทีไรผมก็อยากจะปู้ยี่ปู้ยำรูตูดพี่แกให้ถึงที่สุดครับ ผมทั้งเคล้าคลึงทั้งบีบทั้งดูดทั้งเลียทั้งกัดแคมตูดแล้วก็นิ้วแหย่เข้าออกรูตูดพี่ชัยสลับกันไปเรื่อยๆ สักพักหนึ่งผมก็เอาน้ำลายเพิ่มเข้าไปในรูตูดพี่ชัยอีกครั้ง แหย่นิ้วเข้าออกช้าๆจนมันหล่อลื่นเข้าออกรูตูดพี่ชัยได้อย่างสบายได้ที่แล้วผมก็ถอดกางเกงตัวเองเสียบควยแบบเสียบสดเข้ารูตูดพี่ชัยทันที เพราะว่าผมใช้น้ำลายหล่อลื่นมันก็ฝืดๆนิดหน่อย พี่ชัยเลยร้องบอกเจ็บมากๆ ให้ผมเอาควยออกมาก่อน ผมเลยเอาควยออกมาใหม่ ใส่น้ำลายเพิ่มขึ้น แล้วเสียบพรวดเข้ารูตูดพี่ชัยอย่างง่ายดาย พี่ชัยสะดุ้งเล็กน้อย แล้วก็ร้องซี้ดๆๆเบาๆ ผมเร่งจังหวะกระแทกควยเข้าแบบแรงขึ้นและเร็วขึ้น พี่ชัยก็ร้องซี้ดปากไปเรื่อยๆ ตามจังหวะโดนควยผมกระแทก เนื้อรูตูดฟิตๆของพี่ชัยเสียดสีกับหัวควยผมแนบแน่นที่สุดครับ ควยผมยาวเท่าไหร่ผมก็ยัดเข้ารูตูดพี่ชัยแบบลึกสุดปลายควยผมเลยในตอนนี้

เครื่องติดแล้ว ผมก็เร่งกระแทกให้มันแรงขึ้นและรัวขึ้น ตูดขาวๆงอนๆของพี่ชัยสั่นกระเพื่อมตามแรงกดอัด และมันก็มีเสียงดัง พับๆๆๆ... ไปเรื่อยๆทุกครั้งที่แคมตูดของพี่ชัยโดนหน้าขาผมกระทบ แรงผมมีเท่าไหร่ ผมประเคนเข้ารูตูดพี่ชัยไม่ยั้ง ยิ่งเย็ดแรงๆ พี่ชัยก็ครางเจ็บและเสียวเสียงดังขึ้น ผมก็ยิ่งมีอารมณ์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนน้ำเกือบแตก แต่ผมยังไม่อยากเสร็จเลยหยุดเย็ด ถอนควยออกจากรูตูดพี่ชัย บอกให้พี่ชัยลุกไปยืนที่ข้างหน้าต่าง (ห้องฟิตเน็สที่นี่อยู่ชั้นบน ไม่มีใครเห็นครับ)


พี่ชัยเดินไปตรงหน้าต่าง มองออกไปเห็นเด็กหนุ่มๆ เตะฟุตบอลกันที่สนามสาธารณะเบื้องล่าง พี่ชัยเอามือค้ำขอบหน้าต่างโก้งโค้งเผยให้เห็นแคมตูดงอนที่เพิ่งผ่านการโดนผมเย็ดมายกหนึ่งแล้ว  ผมจับให้พี่ชัยแยกขาออกอีกนิด ผมจะได้เสียบลึกๆ เนื้อรอบๆรูตูดพี่ชัยแดงก่ำจากการโดนเสียดสี เห็นอย่างนี้แล้ว ยิ่งเพิ่มอารมณ์ผมอีก ว่าแล้วผมก็เสียบควยเข้ารูตูดพี่ชัยอีกทีมิดลำรวดเดียวจบ แล้วกระแทกแบบแรงๆมากๆ  อีกระลอก ป๊าบๆๆๆๆๆ พี่ชัยร้องเจ็บปนเสียว โอ้ย ซี้ด.. โอ๊ย ซี้ด... ไปเรื่อยๆ ห้องฟืตเน็สก็ร้อน ทั้งเหงื่อผมเหงื่อพี่ชัยไหลรินทะลักเต็มตัว สุดท้ายผมก็ทนไม่ไหว มันจะแตกตั้งแต่ยกแรกแล้ว คราวนี้อั้นไม่อยู่จริงๆ เลยต้องปล่อยน้ำเงี่ยนแตกใส่รูตูดพี่ชัยแบบเต็มๆ น้ำว่าวผมออกมาเข้าตูดพี่ชัยเยอะมาก เพราะไม่ได้เอาออกมาสองสามวันแล้ว  ตอนจังหวะที่ผมเสร็จน้ำแตก ดันมีเสียงเคาะประตูมาจากข้านอกครับ แม่บ้านของฟิตเน็สครับ มาเรียกให้เปิดประตู เพราะจะมีคนมาออกกำลังกาย เขามาทีหนึ่งแล้ว เห็นประตูล็อคเลยเดินไปตามแม่บ้าน เขาเลยมาเคาะเรียก พวกเรารีบใส่เสื้อผ้าเป็นการใหญ่ แล้วออกไปเปิดประตูขอโทษแม่บ้าน บอกว่าเผลอล็อคประตูโดยไม่ได้ตั้งใจ แต่ไอ้คนที่มาใช้บริการทีหลังเนี่ย มองผมกับพี่ชัยแปลกๆ สงสัยมันจะรู้ว่าพวกเราทำอะไรกัน 555 น้ำว่าวผมอยู่เต็มรูตูดพี่ชัยเลย 


แอบถ่ายพี่ชัยอาบน้ำครับ พี่ชัยยืนหวีผม


พี่ชัยล้างหน้า


พี่ชัยโชว์ควย

พี่ชัยต้องรีบเดินไปห้องอาบน้ำ ไปเอาออก พี่ชัยกับผมล็อคประตูห้องอาบน้ำแล้วปล่อยน้ำฝักบัวให้รดตัวเราทั้งสองคน ระหว่างนั้น ผมก็แหกแคมตูดพี่ชัยเอานิ้วแหย่รูตูดพี่ชัยให้น้ำเงี่ยนไหลออกมาเรื่อยๆ  น้ำเงี่ยนผมที่อยู่ในรูตูดพี่ชัยก็ค่อยๆไหลออกมาเรื่อยๆจนหมด แล้วผมก็ดูดควยให้พี่ชัยไปด้วยเพราะแกยังไม่เสร็จเมื่อกี้ พี่ชัยกระแทกควยเข้าปากผมแรงและเร็วมากจนน้ำเงี่ยนทะลักเข้าเต็มปากผมเลย ผมจัดการกลืนกินมันทั้งหมดเลยครับ ไม่เคยบ้วนทิ้งเลยครับของพี่ชัยเพราะผมเสียดาย  แล้วก็ปล่อยให้น้ำไหลรดตัวเราเรื่อยๆจนสะอาดหมดจดแล้ว พี่ชัยกับผมก็ไปว่ายน้ำในสระต่ออีกนิดหน่อยก่อนกลับบ้านครับ อาทิตย์นี้มีเรื่องตื่นเต้นแค่นี้แหละครับ / โก้ครับผม   นอนหลับฝันดีกันทุกๆคนเลยนะครับ  แล้วก็อย่าฝันเปียกล่ะ อิๆๆ 

8 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ16 เมษายน 2556 08:50

  มันมากๆๆๆ

  ตอบลบ
 2. รักตำรวจไทยพี่วิชัยที่สุด จ๊บๆ บ๊วบๆ

  ตอบลบ
 3. ไม่ระบุชื่อ12 พฤษภาคม 2556 16:23

  Oh!!!!!!

  ตอบลบ
 4. ไม่ระบุชื่อ12 พฤษภาคม 2556 21:38

  พี่ครับ กรุณาถ่ายคลิปมาบ้างก็ดี ฮ่าๆๆ ชอบเรื่องของพี่มากๆๆ

  และที่สำคัญอยากเห็นควยพี่ครับ เห็นร้องเจ็บทุกคนเลย
  จะใหญ่แค่ไหน โปรดสงสารคนอยากเห็น ฮ่าๆๆ

  ตอบลบ
 5. ไม่อยากออกสื่อมากไปกว่านี้ครับ อิๆ

  ตอบลบ
 6. ไม่ระบุชื่อ25 สิงหาคม 2556 20:16

  อยากเลียตูดบ้างคัฟ

  ตอบลบ
 7. ไม่ระบุชื่อ9 ตุลาคม 2556 12:47

  อ่านแล้วก็สนุกดี จาก ผู้ชายลั่ลล่า

  ตอบลบ