วันจันทร์ที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2555

เรื่องของพี่วิโรจน์ หนุ่มขับรถส่งของสุดหล่อ

ผมเช่าห้องอยู่แถวสนามบิน ได้รู้จักกับพี่วิโรจน์ที่เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ใหม่ข้างห้องผม พี่วิโรจน์ทำงานเป็นคนขับรถส่งของตามโรงแรมต่างๆ พี่เขาสนิทกับผมมากเพราะที่ห้องผมติด Wifi ผมใส่พาสเวิร์ดเอาไว้ แต่แกมาขอผมใช้ด้วย เพราะแกใช้โทรศัพท์ที่เล่นอินเตอร์เน็ทได้ ผมก็ให้แกใช้โดยไม่ต้องช่วยหารค่าอินเตอร์เน็ทผม เพราะแกหล่อครับ ผมแพ้ผู้ชายหล่อ มาขออะไรผมให้หมดครับ พี่วิโรจน์คนนี้หุ่นดี ผิวขาว หล่อ สะอาด พูดเพราะ ผมหลงพี่แกสุดๆ ครับ ผมแอบดูแกอาบน้ำหลายครั้งแล้วครับ เลยแอบบถ่ายรูปมาด้วย เพราะผนังห้องน้ำห้องผมกับห้องแกก็ติดดันเลย ไม่มีรูผมก็ยังทำให้เป็นรูได้ครับ เพื่อจะได้แอบดูผู้ชายแก้ผ้าอาบน้ำ 555 โรคจิตจริงๆ

พี่วิโรจน์เล่นเน็ทกับโทรศัพท์มือถือพักหนึ่งก็ชักจะเบื่อเพราะจะดูอะไรก็ไม่สมบูรณ์เท่าคอมพิวเตอร์จริง แกเลยบอกผมว่าอยากได้ Notebook ใช้งานสักเครื่อง แล้วก็จะได้เล่นเน็ทแบบโอเคหน่อย ผมเลยอาสาเอาบัตร First Choice ของผมผ่อนให้แก แล้วก็ให้แกผ่อนผมเป็นงวดๆ งวดละ 3500 จำนวน 9 เดือน
ผมตั้งใจจะซื้อให้แกอยู่แล้ว ถ้าแกยอมผม ผมก็เลยภาวนาให้แกไม่มีปัญญาผ่อนสินค้าคืนผมจะได้เอาตัวเองมาขัดดอก 555 แผนสูงมาก ซึ่งก็เป็นดังที่ผมคาดไว้ไม่มีผิดรับ อาจจะเป็นคราวซวยของแกด้วยก็ได้ครับ เพราะแกผ่อนผมไปได้ประมาณ 2 เดือน แกก็มีเรื่องกับเจ้านาย โดนไล่ออกจากงานกะทันหัน ทำให้ไม่มีเงินที่จะมาผ่อนผมตอนครบงวดที่ต้องจ่าย แกเครียดมาก มานั่งปรับทุกข์กับผม ขอโทษขอโพยเป็นการใหญ่ ผมเลยปลอบแก และก็ชวนแกกินเหล้าแก้เครียด
เริ่มเข้าทางผม ผมปลอบแกทุกอย่างว่าเดี๋ยวก็หางานได้ ถ้าขาดเหลืออะไรก่อนที่จะได้งานใหม่แกก็มากินกับผมก็ได้ ผมเลี้ยงข้าวพี่ทุกมื้อเลย เอามั้ย แกบอกว่าเกรงใจ ไม่รู้จะทำไงดี แกเผลอพูดขึ้นมาคำหนึ่งว่าถ้ามีใครมาซื้อตัวแก แกก็จะขาย แต่อยากได้สาวๆ ผมเลยถามแกว่าถ้าผู้ชายมาติดต่อมาซื้อบริการแกล่ะ แกจะขายเท่าไหร่ แกก็บอกว่ามีจะมีใครมาซื้อแกล่ะ ถ้ามีแกก็จะขายตูดสักครั้งละ 5000 จะได้เอามาผ่อน Notebook คืนผมด้วย
หลังจากนั้นผมก็เล่าความจริงว่าผมน่ะ ชอบแกมานานแล้ว ถ้าแกทำใจที่จะขายตูดให้ผมได้ผมก็ยินดีจะซื้อ แกก็ตกลงครับ และแล้วคืนนนั้น ตูดของพี่วิโรจน์ก็โดนผมเย็ดเปิดซิงครับ
หลังจากกินเหล้าเมากันพอประมาณ ผมก็บอกให้แกไปอาบน้ำ จะได้หอมๆ ผมจะได้เลียแกให้ทุกสัดส่วน ผมตื่นเต้นมาก ที่จะได้เย็ดผู้ชายหล่อๆ แมนๆ แถวได้เย็ดเปิดซิงตูดพี่แกอีกด้วย
พี่วิโรจน์อาบน้ำเสร็จ แกก็เดินออกมาจากห้องน้ำ นุ่งผ้าเช็ดตัวมาผืนเดียวหุ่นน่ากินมาก ผมรออยู่แล้วที่เตียงกลางห้อง บอกให้แกเดินเข้ามา พี่วิโรจน์ทำท่าเขินๆแบบกล้าๆกลัวๆ แต่ก็เดินมาหาผมแบบเลี่ยงไม่ได้ ผมดึงผ้าเช็ดตัวออก เผยให้เห็นควยใหญ่สีคล้ำตัดกับผิวขาวแกเลย ผมถือโอกาสทำความรู้จักกับท่อนลำนี้เป็นอันดับแรก รูดเข้ารูดออกสลับกับออรัลให้พี่วิโรจน์จนลำควยแกแข็งเต็มที่ พี่วิโรจน์ทำหน้าเคลิ้มด้วยความเสียวในลีลาดูดควยของผม แต่ผมจะต้องเย็ดแกคืนนี้ เลยบอกให้แกไปนอนคว่ำบนเตียง ทีนี้ผมก็ค่อยๆนวดขาแกขึ้นไปข้างบน จนถึงก้น จะเคล้าคลึงจนแกเพลินแล้วก้มหน้าลงไปเอาลิ้นตวัดเลียร่องก้น เคล้าคลึงรอบๆรูทวาร พี่วิโรจน์ร้องซี้ดด้วยความเสียว แอ่นก้นรับขึ้นมา ขอเลียอีกที กลิ่นก้นแกหอมชื่นใจ หยิบครีมวาสลีนขึ้นมา เอามาทารอบๆรูตูดพี่วิโรจน์ ค่อยๆนวด แล้วเอานิ้วแหย่เข้าไปในรูนั้น ผมเริ่มแหย่นิ้วกลางเข้าไป  พี่วิโรจน์เกร็งสุดๆ คงจะเสียวหรือเจ็บก็ไม่รู้ แต่รูตูดพี่แกฟิตมาก เพราะไม่เคยให้ใครล่วงล้ำมาก่อน เส้นเลือดในรูก้นตอดถี่ยิบ ผมแหย่นิ้วไปจนมิดแล้วเริ่มหมุนวนในรูรอบๆ ให้หูรูดพี่แกเริ่มเปิดรับสิ่งแปลกปลอมจากข้างนอก ทีนี้เพิ่มนิ้วชี้เข้าไปอีกนิ้ว รูพี่วิโรจน์แน่นมาก พี่แกคงเจ็บแล้วเกร็งมากขึ้นอีก แต่ควยเราสิ มันพร้อมใช้งานแล้ว อดทนอีกนิดนะ สองนิ้ววนไปวนมา เค้าคลึงรอบนอกจนพี่วิโรจน์ค่อยๆผ่อนคลาย ทีนี้ผมเพิ่มนิ้วนางเข้าไปอีกนิ้ว แล้วก็หมุนวน ชักเข้าชักออก พี่วิโรจน์เริ่มไม่ไหวแล้ว แต่เรายิ่งเงี่ยนสุดๆ อยากจะเสียบแกตอนนี้เลย แต่ต้องอดใจรอสักนิด ไม่งั้นอดแน่ถ้าแกเกิดเปลี่ยนใจไม่ให้เอาขึ้นมา
คราวนี้เพิ่มนิ้วก้อยเข้าไปอีกนิ้วเป็น 4 นิ้ว ชักเข้าชักออก อีกประมาณ 1 นาที พี่วิโรจน์ หายเกร็งแล้ว หอมแก้มแกทีหนึ่ง กระซิบข้างหู ว่าพร้อมมั้ย พี่วิโรจน์พยักหน้าแสดงว่าพร้อมโดนเย็ดแล้วเราก็จัดการเอาควยค่อยๆ ยัดไปในรูตูดแกทันที แบบสดๆ ไม่มีถุงยางมาขวางกั้น พี่วิโรจน์เกร็งอีกรอบ หลับตาปี๋ มีเสียงครวญครางเล็กน้อยเล็ดลอดออกมาจากลำคอ เพราะเจ็บปวดรูตูดอย่างมาก ผมค่อยๆ ชักควยเข้าออกย่างช้าๆ จนรู้สึกว่าพี่วิโรจน์ไม่เจ็บแล้วก็เริ่มเย็ดกระแทกแรงขึ้นและเร็วขึ้น  พี่วิโรจน์ครางในลำคออย่างต่อเนื่อง ทั้งร้องทั้งคราง เสียงขาผมกระแทกเนื้อผิวก้นพี่โรธดังผับๆๆๆ เป็นจังหวะรัว ผมหยุดพักนิดหนึ่งเพราะเริ่มเหนื่อย พี่วิโรจน์ก็หยุดเกร็ง แล้วหายใจหอบๆเพราะเกร็งมากก่อนหน้านี้ ควยผมยังสอดอยู่ในรูตูดแก ผมกระซิบบอกแกให้ยกก้นขึ้นในท่าโก้งโค้ง พร้อมยกสะโพกแกขึ้นมา แล้วเสียบพรวดเดียวมิดลำควย คราวนี้พี่วิโรจน์สะดุ้งอีกครั้ง ท่านี้พี่แกโดนเย็ดเข้ารูตูดแบบว่าลึกที่สุด เจ็บที่สุด ผมอยากอยากให้แกเจ็บมากๆ เพราะจะได้รู้ว่าผมเงี่ยนกับรูตูดแกแค่ไหน ผมบอกแกว่าขอท่านี้สัก 5  นาทีละกัน  พี่วิโรจน์ ยอมรับคำตกลงแบบเลี่ยงไม่ได้ ผมกระแทกทีแกก็ร้องโอ๊ยที ตามจังหวะกระแทก เกือบจะเสร็จแล้วเพราะรูตูดพี่แกแน่นมาผมเลยเอาควยออกมาจากตูดแก  บอกให้แกนอนหงาย ยกขาขึ้น คราวนี้ผมก็เห็นหน้าพี่วิโรจน์ตอนโดนผมเย็ด เซ็กซี่ที่สุด อยากจะเย็ดพี่แกแบบนี้ทั้งคืนเลยให้รูตูดขาดไปเลย เสร็จรอบนี้แล้วจะต่ออีกรอบ ยอมจ่ายตังค์พี่แกอยู่แล้ว ตูดเย็ดมันส์ขนาดนี้
กระแทกแรงๆ ในท่านี้ผมเห็นหน้าพี่วิโรจน์โดนเย็ดแล้วได้อารมณ์มาก เกือบเสร็จอีกแล้ว ผมเลยหยุด บอกให้แกเดินไปนอนบนโต๊ะทำงานกลางห้องผม  ผมยกขาแกมาพาดไว้ข้างลำตัวผมในท่ายืน แล้วก็เสียบควยเข้าตูดแกแบบจังๆอีกที  พี่วิโรจน์บอกว่าแสบตูดมากแล้ว เจ็บมากด้วย ระบมไปหมดแล้ว ผมเลยบอกว่าขออีก 10 นาทีได้มั้ยยังไม่อยากเสร็จเพราะผมจะจ่ายแก 1500 หัก ค่าผ่อน Notebook อีก 3500 รวมเป็น 5000 แกก็ยอมกัดฟันทนให้ผมเย็ดต่อแบบทรมานรูตูดที่สุด

สักพักไม่ทันถึง 10 นาทีตามที่บอกพี่วิโรจน์ไว้ ผมก็น้ำแตกเต็มข้างในรูตูดพี่แก ผมสอดเข้าไปลึกสุดลำตอนที่น้ำแตก พร้อมหายใจหอบถี่ผมกอดพี่วิโรจน์ไว้แน่น หายเหนือยแล้วก็ดึงควยออกมาจากรูตูดพี่วิโรจน์ แล้วก็ชักว่าวผสมกับออรัลให้พี่วิโรจน์  สักพักพี่วิโรจน์ก็เสร็จเหมือนกัน น้ำว่าวพี่วิโรจน์ เข้าเต็มปากผมเลย กลิ่นคาว หอม มากๆ ผมกลืนน้ำว่าวอันหอมหวานนั้นอย่างเอร็ดอร่อย สักพักเราก็ไปอาบน้ำด้วยกันในห้องน้ำ แอบดูพี่วิโรจน์อีกทีก้นแกงอนสวยมาก ขาวเนียน เห็นแล้วอยากจะขอเบิ้ลอีกรอบ แต่สงสาร เดี๋ยวจะเจ็บเกิน แค่นี้รูตูดแกคงระบมช้ำไปหมดทุกอณูแล้วเพราะโดนเย็ดครั้งแรกแบบเปิดซิง คงต้องอดใจไว้ก่อน เพราะอย่างไรซะผมก็จะได้เย็ดแกไปเรื่อยๆ จนกว่าแกจะใช้หนี้โน๊ตบุ๊คให้ผมหมด......ผมจะได้เย็ดแกอีก 6 ครั้ง หลังจากนี้


5 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ18 ธันวาคม 2555 02:04

  5000 แพงมาก!!!!

  ตอบลบ
 2. ราคานี้ผมยอมจ่ายครับ ผู้ชายแมนๆแท้ๆ ตูดที่เขาไม่เคยโดนเอามาก่อนถือว่าซิงครับ และเงิน 5000 นี้ผมถือว่าเป็นค่าที่เขายอมให้เราเปิดซิงและมีอะไรได้วยอย่างสุดเหวี่ยง ผมก็จะได้สบายใจว่าจ่ายเขาไปจนคุ้ม และสามารถรุกล่วงล้ำเข้าตูดเขาได้อย่างไม่ต้องเกรงใจครับ เพราะตกลงราคากันแล้ว ไม่งั้นก็เดี๋ยวมีโมโห หรือมาเร่งเร้าให้เราทำให้เสร็จผมไม่ชอบครับ แต่ยินดีจ่ายแพงๆ และตกลงกันแล้วว่าให้ผมทำกระแทกแบบเข้าตูดเขาแบบแรงๆลึกๆสุดๆ ห้ามบ่น เขาก็ยอมทนจนให้ผมเอาจนน้ำแตกครับ ทุกคนเลยจริงๆ ลองเงินถึงเชื่อผมว่าเขายอมหมดครับถ้าเขาไม่มีทางเลือกอื่นอีกแล้ว

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. ไม่ระบุชื่อ8 กุมภาพันธ์ 2556 18:38

   ผม ให้ ตูด ฟรี !!

   ลบ
 3. ไม่ระบุชื่อ19 กรกฎาคม 2556 17:55

  น่ารักจัง
  ครับ

  ตอบลบ
 4. สุดยอดมากมากครับ

  ตอบลบ