วันอังคารที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2555

เปิดซิงตูดน้องบอยพนักงานรูมเซอวิสของโรงแรม เข้ม หล่อ

สวัดีครับ ผมโก้คนเดิมครับ หายไปนานเลย ช่วงนี้ผมมาอบรมวิชาการอยู่ในตัวเมือง xxxx ครับ อบรมหลายวันแล้ว เลยไม่มีเวลาอัพเดทครับ หลายวันแล้วเกิดอาการเงี่ยนอยากกินเด็กครับ แอบไปชอบเด็กพนักงานโรงแรมอยู่คนหนึ่ง ทำหน้าที่เป็นรูมเซอร์วิสในโรงแรม ผมชอบเพราะน้องคนนี้เขามักจะเป็นคนที่เอาอาหารหรืออะไรก็ตามที่ผมสั่งจากโรงแรมมารับประทานมาให้ผมเป็นประจำทุกครั้ง น้องเขาชื่อน้องบอยครับ หนุ่มหล่อ ผิวเข้ม หน้าตาน่ารักมาก ที่สำคัญคือคุยสนุกครับ ผมเห็นแล้วนึกอยากจะกินสุดๆเลยครับอยากกินตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอกันกับน้องคนนี้  วันนี้ผมก็สั่งข้าวขึ้นมากินที่ห้อง น้องบอยก็เป็นคนเอามาส่งเช่นเคย วันนี้ผมเลยแกล้งถามน้องบอยว่าแถวโรงแรมมีเด็กขายบริการหรือเปล่า แต่พี่ขอเด็กผู้ชายนะ เพราะพี่ไม่ชอบผู้หญิง (บอกไปตรงๆ) น้องบอยทำหน้างงๆ บอกไม่รู้ครับ ถ้าผู้หญิงพอหาได้ครับ ผมเลยบอกว่าถ้างั้นไม่เป็นไรครับ เพราะพี่อยากได้ผู้ชาย ว่าจะให้ตังค์ใช้ซักสองสามพัน เผื่อมีเด็กขาย (ผมก็แกล้งพูดไปงั้นแหละครับ แต่ที่จริงแล้วผมไม่เคยเที่ยวเด็กบริการนะครับ ) น้องบอยบอกว่าไม่ทราบจริงๆครับ แล้วก็เดินจากไป ผมเลยปิดประตูห้อง คิดในใจว่าอดแน่ๆ ไปทำให้น้องมันกลัว.....

แต่สุดท้ายรู้มั้ยครับว่า สักพักหนึ่งน้องบอยก็โทรศัพท์เข้ามาที่ห้องผม มาถามผมว่าถ้าน้องเขาขายบริการให้ผมเอง ผมจะให้ค่าตัวเขาเท่าไหร่ ผมบอกผมให้สามพันก็ได้ น้องบอยต่อรองราคาว่าถ้าผมขอมากกว่านั้นได้มั้ยครับเพราะผมเดือดร้อนจริงๆ ตอนนี้ผมกำลังจะเก็บเงินแต่งงาน และต้องการใช้เงินด่วน จะยอมผมทุกอย่าง แต่ห้ามไปบอกผู้จัดการนะว่าผมมาเสนอขายตัว ผมบอกว่าได้ แต่ผมให้ได้มากสุดแค่ 5000 ถือว่าเป็นค่าเปิดซิงตูด น้องบอยตกลงทันที แต่รอให้น้องบอยออกเวรก่อนเดี๋ยวน้องบอยจะขึ้นมาหาผมที่ห้องเอง 
4ทุ่มครึ่ง น้องบอยออกเวรก็เดินขึ้นมาเคาะประตูห้องผม ผมเปิดให้น้องบอยเข้ามา ล็อคประตูห้องทันที น้องบอยบอกว่าผมคงอยู่นานไม่ได้นะครับเดี๋ยวมีคนสงสัย ผมเลยยื่นผ้าเช็ดตัวให้น้องบอยไปอาบน้ำ น้องบอยเดินเข้าไปในห้องน้ำ จะไปถอดชุดข้างใน ผมบอกว่าให้ถอดข้างนอกเลย เพราะผมอยากดู น้องบอยทำหน้าอายๆ ผมแต่ก็ถอดผ้าให้ผมดูแบบอายๆ ทีละชิ้นๆ จนล่อนจ้อน แล้วเดินแก้ผ้าเอาผ้าเช็ดตัวพาดบ่าเข้าห้องน้ำไป ผมบอกว่าห้ามปิดประตู เพราะผมอยากดูน้องบอยอาบน้ำ น้องบอยเลยต้องเปิดประตูเอาไว้ แก้ผ้าอาบน้ำให้ผมดู
เด็กหนุ่มเนื้อแน่น ผิวคล้ำ กำลังยกฝักบัวอาบน้ำ ลูบไล้ถูไถร่างกายตัวเอง หยดน้ำหยดลงผ่านร่องตูดเนื้อแน่นๆ และแนวลำควยลงพื้นห้องเป็นภาพที่ชวนให้ควยผมลุกชูชันกระปรี้กระเปร่าขึ้นมาอย่างฉับพลันและแข็งตัวอยู่ตลอดเวลา จนน้ำหล่อเลี้ยงน้ำเงี่ยนไหลออกมาเหนี่ยวๆติดขอบกางเกงใน
น้องบอยอาบน้ำเสร็จแล้วก็เช็ดตัวแล้วเดินออกมาจากห้องน้ำ ผมบอกให้น้องบอยเดินไปนอนหงายบนเตียง เห็นควยดำๆหัวแดงๆของน้องบอยกำลังหลับสนิทอยู่ท่ามกลางดงหญ้าทึบสีดำเมี่ยม ผมอดใจรอไม่ไหวแล้ว จัดการยกขาน้องบอยชันเข่าขึ้นแล้วก้มหน้าลงสูดดมและดูดควยนั้นอย่างหื่นกระหาย รสชาติควยผู้ชายมันช่างหอมหวานทุกครั้งในประสบการณ์ของผม  ควยน้องบอยค่อยๆแข็งขึ้นตามจังหวะการกระตุ้นจากการดูดของปากผมจนแข็งแกร่งเต็มที่ใหญ่อลังการสมตัวทีเดียว
ผมลงลิ้นเลียผ่านไข่น้องบอยลงไปเข้าถึงร่องแคมตูดเบื้องล่าง กลิ่นสบู่กับกลิ่นกายน้องบอยหอมกรุ่นชวนลิ้มลองมาก ผมจับน้องบอยให้นอนคว่ำแล้วตวัดลิ้นเลียผ่ากลางร่องตูดน้องบอยขึ้นลง เอาสองมือแหวกแคมตูดน้องบอยให้เปิดออกเผยให้เห็นไรขนเล็กๆรอบรูตูดที่เปียกชื้นด้วยน้ำลายผมและรูตูดที่ปิดสนิทของน้องบอย ผมกระหยิ่มในใจมาก เพราะคืนนี้ผมจะได้เย็ดเปิดซิงรูตูดผู้ชายอีกแล้ว.....

ผมเลียรูตูดน้องบอยด้วยความเงี่ยนสุดๆ น้องบอยแอ่นก้นรับด้วยความเสียว สักพักผมก็เอานิ้วไปนวดๆรอบๆรูตูดน้องบอย แล้วเอาน้ำมันทาผิวมาหยดลงนิ้วชี้แล้วค่อยๆกดลงแหย่เข้าไปในรูตูดน้องบอยอย่างช้าๆ น้องบอยร้องซี้ดทันทีด้วยความเสียวระคนตื่นเต้นระทึก แค่นิ้วเดียวมันก็ผ่านเข้ารูตูดน้องบอยอย่างง่ายดาย ผมเลยเอานิ้วคว้านไปรอบๆให้รูตูดน้องบอยขยายขึ้นแล้วชักเข้าชักออกอยู่นานสองนาน น้องบอยร้องซี้ดซ้าดหลับตาเสียวตลอดเวลา สักพักผมก็ดึงนิ้วออกมาจากรูตูดน้องบอย แล้วเอาครีมทาผิวหยดลงนิ้วอีกรอบ คราวนี้ผมเอานิ้วแหย่เข้ารูตูดน้องบอยสองนิ้ว คราวนี้รู้สึกได้เลยว่ารูตูดน้องบอยฟิตแน่นมาก กล้ามเนื้อหูรูดน้องบอยตอดรับเป็นระยะๆ ผมก็แหย่เข้าออกและคว้านให้รูตูดน้องบอยขยายขึ้นกว่าเดิม น้องบอยขมิบตูดแน่น เกร็งแก้มก้นสองข้างจนจับเป็นก้อนแน่น ปากร้องซี้ดซ้าดด้วยความเสียวตลอดเวลา และคงจะเริ่มเจ็บรูตูดที่โดนสอดใส่สิ่งแปลกปลอมเข้าไป แต่ก็อยากได้ตังค์จากผมก็ต้องยอมให้ผมเล่นเสียวกับตูดตัวเองต่อไปเรื่อยๆ จนผมเห็นว่าตูดน้องบอยขยายดีแล้วสำหรับสองนิ้ว เลยเอานิ้วออกมาจากตูดน้องบอย น้องบอยถอนหายใจด้วยความโล่ง และหายใจถี่ๆเบาๆสองสามครึ้ง แต่ก็ต้องร้องซี้ดซ้าดอีกทีด้วยความเจ็บปวดทรมานเพราะผมใช้นิ้วแหย่เข้าไปใหม่และคราวนี้ผมแหย่เข้าไปเป็นสามนิ้ว กล้ามเนื้อหูรูดน้องบอยตอดแน่น เนื้อแคมตูดน้องบอยทั้งลองข้างสั่นระรึกสลับกับการเกร็งเป็นก้อนเนื้อแน่นน่าเย็ดมากๆ 

แหย่ได้สามนิ้วเข้าออกอย่างสบายก็ถึงเวลาเย็ดแล้วครับ ผมรีบใส่ถุงยางที่น้องบอยเตรียมมาให้อย่างเร่งรีบ เพราะเงี่ยนจนไม่รู้จะเงี่ยนยังไงแล้ว รีบเสียบควยเข้าตูดน้องบอยทันที น้องบอยสะดุ้งสุดตัว เพราะผมเสียบเข้าทีเดียวสุดลำและสุดแรงเกิด น้องบอยเกร็งตูดแน่นบีบควยผม หน้าตาบิดเบี้ยวร้องซี้ดโอ้ยซี้ดโอยเบาๆ ผมแช่ควยไว้พักหนึ่งให้น้องบอยตั้งตัวแล้วเริ่มซอยถี่ๆ เร็วๆ และแรงๆ อย่างเมามัน น้องบอยร้องเสียงหลงโอดโอยหน้าตาบิดเบี้ยวหลับตาปี๋ แหกปากร้องซี้ดโอ้ยซี้ดโอยสลับกันตลอดเวลา ผมกระเด้าเข้าตูดน้องบอย แบบลึกสุดด้าม แล้วถอยออกไปเกือบสุดปลายแล้วเสียบเข้ามาใหม่แบบสุดด้ามเหมือนเดิมอย่างนี้เรื่อยๆ เสียงดังพั่บๆๆๆ.....ลั่นห้อง ผมหยุดกระเด้านิดหนึ่งโน้มตัวไปหอมแก้มและแผ่นหลังแน่นๆของน้องบอย เห็นน้องบอยหลับตาปี๋ น้ำตาน้องบอยซึมออกมาทางหางตานิดๆ สงสัยจะเจ็บจริงๆ แต่อดทนนิดหนึ่งนะครับน้องเพื่อเงิน......

คราวนี้ผมจับให้น้องบอยนอนตะแคงข้างแล้วยกขาน้องบอยขึ้นข้างหนึ่ง คราวนี้ผมก็เย็ดกระแทกใส่ไปเต็มๆ ทุกๆจังหวะการกระแทก น้องบอยสะดุ้งสุดตัว แต่ก็ยังต้องยอมให้ผมเย็ดจนเสร็จ เด็กหนุ่มหล่อๆ แสดงอาการเจ็บปวดเพราะโดนเย็ดนี้ยิ่งหล่อเข้าไปใหญ่ครับ กระแทกอีกไม่กี่ที ผมก็ต้องปล่อยน้ำเงี่ยนออกมาเต็มถุง แต่ปิดปากตัวเองไว้ไม่ครางเสียวครับ เพราะกลัวว่าน้องบอยจะรู้ว่าผมเสร็จน้ำแตกแล้วหนึ่งรอบ พอเสร็จไปแล้วในรอบนี้ผมก็แกล้งทำเป็นซอยถี่ๆให้เบาลงแล้วจูบเบาๆไปตามเรียวขาแน่นๆของน้องบอย แล้วบอกน้องบอยว่าให้เข้าไปห้องน้ำไปล้างตูดก่อนครั้งหนึ่งเพราะได้กลิ่นอุจจาระปนออกมาครับ (มันก็สมควรจะออกมาครับเพราะผมแหย่เข้าไปลึกสุดๆจริงๆ แต่ผมไม่ได้รังเกียจหรอกครับ เพราะน้องเขาหล่อมากๆ อันนี้ผมรับได้ครับ )

น้องบอยลุกจากเตียงไปล้างตูดตัวเองในห้อน้ำทันที ผมเลยรีบถือโอกาสเปลี่ยนถุงยางมาใส่อันใหม่แล้วเอาถุงยางอันเก่าห่อกระดาษทิชชู่ทิ้งถังขยะทันที

น้องบอยล้างตูดเสร็จก็ออกมาแล้วบอกผมว่าเจ็บตูดมากเลย ผมเลยปลอบใจว่าครั้งแรกก็เป็นอย่างนี้แหละครับ ไม่เป็นไรหรอกเดี๋ยวหายเองครับไม่ต้องห่วง แต่คืนนี้ต้องทำหน้าที่ให้เสร็จนะครับ คราวนี้ผมจัดท่าให้น้องบอยโก้งโค้งบนเตียงแล้วผมก็เย็ดน้องบอยในท่ายืน ท่านี้รูตูดน้องบอยต้องรับบทหนักจริงๆ ผมกระแทกควยเข้ารูตูดน้องบอยสุดลำแบบแรงๆ ดังพั่บๆๆ ...ไม่เว้นช่วงว่าง จนบางครั้ง น้องบอยเจ็บมากต้องพยายามเคลื่อนตูดหนีไปข้างหน้าอย่างทรมาน แต่ผมเงี่ยนสุดๆไม่สามารถให้น้องบอยพักรูตูดได้ จึงจับสะโพกน้องบอยล็อคไว้แน่นไม่ให้หนีไปไหนได้ น้องบอยร้องโอ้ยๆๆดังมากๆครับ สลับกับเสียงหน้าขาผมกระทบตูดน้องบอย ผมก็ยิ่งมีอารมณ์สุดๆ

ทีนี้ผมก็เอาควยออกบอกให้น้องบอยนอนหงายอีกรอบ เพราะอยากดูหน้าน้องบอยแสดงอาการเจ็บปวดทรมานตอนโดนผมเย็ดครับ น้องบอยนอนลง ผมยกขาน้องบอยขึ้นแล้วเสียบควยเข้าตูดน้องบอยอีกทีทันทีกระแทกๆๆๆ จนน้องบอยร้องลั่นห้องหลับตาปี๋ น้ำตาน้องบอยซึมออกมาจากหางตาเป็นทางยาวแล้ว คงจะเจ็บปวดมากจริงๆ ผมเลยเร่งสปีดเต็มที่ใส่สุดๆ แล้วปล่อยให้น้ำแตกเป็นครั้งที่สอง จังหวะน้ำแตกผมกระแทกตูดน้องบอยอีกทีก่อนล้มตัวลงไปนอนทับน้องบอยอย่างหมดแรงโดยที่ควยยังเสียบคาตูดน้องบอยอยู่ น้องบอยก็หยุดร้องแล้วถอนหายใจ สลับกับหายใจปกติ เพราะไม่ได้ทรมานแล้ว เหลือแต่ความเจ็บปวดที่รูตูดเร่าๆ และกล้ามเนื้อหูรูดที่ตอดควยผมเป็นระยะๆ สักพักผมก็ลุกขึ้นจากตัวน้องบอยแล้วค่อยๆ ดึงควยเหี่ยวๆออกจากรูตูดน้องบอย น้องบอยทำหน้าเหยเกอีกรอบแล้วถอนหายใจเฮือกใหญ่อีกรอบตอนที่ควยผมออกมาจากตูด ผมดึงถุงยางออกจากควยแล้วเอากระดาษทิชชู่ห่อเอาไว้อีกอันทิ้งถังขยะแล้วก้มลงเช็ดรูตูดให้น้องบอย เห็นรูตูดน้องบอยบวมแดงก่ำ เป็นรูโหว่เลยครับ แต่พอเช็ดทำความสะอาดให้ก็ค่อยๆปิดสนิทเหมือนเดิม แล้วผมก็จัดการดูดควยเหี่ยวๆของน้องบอยจนแข็งสลับกับชักว่าวให้น้องบอยจนน้องบอยน้ำแตกเข้าปากผม1ครั้ง  ผมก็ดูดกลืนกินน้ำว่าวน้องบอยอย่างอร่อยครับ หอมหวานมากๆ น้ำว่าวเด็กหนุ่มๆ ชื่นใจจริงๆ

เสร็จภาระกิจ ผมก็จ่ายน้องบอยไป 5000 บาทตามที่ตกลงกันไว้ น้องบอยรับเงินแล้วขอบคุณผม  ผมถามน้องบอยว่าเจ็บมากมั้ย น้องบอยบอกว่าพอทนครับ แต่ก็ดีใจที่ได้ตังค์ ผมบอกดีแล้ว ถ้างั้น วันที่ผมอบรมเสร็จ ให้น้องบอยมาขายตูดให้ผมอีก ผมจะจ่ายให้อีก 5000 บาท น้องบอยบอกว่าไม่แน่ใจว่าจะหายเจ็บทันหรือเปล่ามันเจ็บสาหัสเลยครับ ถ้าหายทันจะมาขายผมอีก ผมบอกน้องบอยว่ายินดีจ่ายครับ สำหรับคนหล่อๆ น้องบอยยิ้มแล้วลากลับบ้านไป ส่วนผมอาบน้ำ นอนหลับฝันดีมากๆครับคืนนี้ ได้เสียตังค์สบายใจแล้ว แต่น้องบอยน่ะสิ จะหายเจ็บตูดทันมาให้ผมเย็ดอีกรอบหรือเปล่าก็ไม่รู้นะครับ 555 เงี่ยน ชักว่าวอีกรอบก่อนนอนดีกว่า....

5 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ18 ธันวาคม 2555 01:14

  แพงมากอ่ะครับ 5000 บาท
  แล้วตกลงได้รอบ 2 มั้ย

  ตอบลบ
 2. ไม่เป็นไรครับ ราคานี้ผมยินดีจ่ายถือว่าป็นค่าที่น้องเขาใจกล้ายอมให้ผมเปิดซิง สบายใจผู้ให้บริการและสบายใจผู้ซื้อบริการครับเพราะถ้าจ่ายแพงๆ มั่นใด้ว่าเขาให้เราทำและกระแทกอย่างเต็มที่ไม่มีกั๊กไม่มีบ่นครับ ถึงจะเจ็บแค่ไหนก็ต้องทนในสิ่งที่เรายัดเยียดให้จนจบรายการครับ แต่ครั้งที่สองไม่ได้ครับ ผมอบรมเสร็จซะก่อน น้องเขาบอกว่ายังไม่หายเจ็บก็เลยอดครับ

  ตอบลบ
 3. ไม่ระบุชื่อ25 มีนาคม 2556 23:16

  อยากโดนพี่เย็ดจัง

  ตอบลบ
 4. ไม่ระบุชื่อ23 กันยายน 2556 19:00

  สวดยอด ฟินเวอร์

  ตอบลบ
 5. ไม่ระบุชื่อ3 พฤศจิกายน 2556 11:30

  อยากขายให้อะยังซิงอยู่เลยอยากโดนเปิดซิง

  ตอบลบ