วันพุธที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2556

เฮียหมูเอาตูดลูกน้องอีกแล้วครับเมื่อวาน ตูดฉีกเลย

ที่ผมเคยเล่าเรื่องเฮียหมูให้อ่านครั้งที่แล้ว ว่าแกชอบรับลูกน้องผู้ชายที่หล่อๆมาเป็นคนขับรถเพื่อหวังผลจากการได้เอาตูดพนักงานกรณีทำงานผิดพลาดแล้วต้องชดเชยเงินหรือ ต้องการเงินด่วน แกก็จะให้เงินแต่ต้องแลกมาด้วยการให้แกเอาตูดครับ และไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ก็มีคนขับรถชื่อน้องดอนมาสมัครงานเป็นพนักงานขับรถของเฮียหมูครับ น้องดอนเป็นคน XXXX เข้ามาทำงานเป็นพนักงานโรงแรมได้ไม่นาน ก็ออกมาเป็นลูกน้องเฮียหมู เพราะตอนทำงานโรงแรมดันไปมีปากเสียง แถมชกต่อยกับพนักงานรุ่นใหญ่ในโรงแรม เลยอยู่ไม่ได้ ต้องลาออกมาสมัครงานกับเฮียหมู เฮียหมูเห็นว่าน้องดอนหน้าตาดี เลยรับไว้เป็นพนักงานขับรถของบริษัททันทีครับลงทุนออกรถตู้ป้ายแดงคันใหญ่มาให้น้องดอนขับอีกคันหนึ่งเลยทีเดียว 


น้องดอนก็ดูจะมีความสุขดีเวลาทำงานให้เฮียหมู ครับ ไม่เคยมีความผิดพลาดเกิดขึ้นเลย แต่ดันซวยเพราะมีปัญหาที่บ้านต้องการใช้เงินก้อนใหญ่ ไปจ่ายค่ากระเบื้องมุงหลังคาที่พ่อแม่กำลังสร้างบ้านหลังใหม่อยู่ น้องดอนเลยไปขอเงินเดือนแอดวานซ์กับเฮียหมูครับ เฮียหมูก็ให้ไป 9000 ตามมารตรฐานเงินเดือนใหม่ตามกฎหมายแรงงานขั้นต่ำ (ที่ผมรู้อย่างนี้ เพราะอย่างที่บอกไปครั้งที่แล้ว ออฟฟิซผมกับออฟฟิซเฮียหมูเป็นห้องแถวติดกัน และมีรูที่ผมสามารถแอบดูกิจกรรมทางเพศของเฮียหมูได้โดยที่แกไม่เคยรู้ตัวเลย) 
ตอนยื่นเงินให้น้องดอน แต่เฮียหมูก็ลังเลนิดหนึ่ง คงคิดว่าน้องดอนจะชิ่งเงินก้อนนี้ เลยชักเงินกลับแล้วนำเสนอ ว่า ถ้าน้องดอนยอมเป็นของเฮีย ให้เฮียเอาตูด แล้วเอาเงินไปเลยหมื่นหนึ่ง ไม่ต้องใช้คืน จะเอามั้ย  น้องดอนทำหน้าตกใจเล็กน้อย คิดหนัก (ทั้งๆที่รู้มาก่อนอยู่แล้วว่าเฮียหมูชอบเอาตูดลูกน้องแลกกับเงินครั้งละหมื่น) 

น้องดอนทำท่าลังเล สองจิตสองใจ คือกลัว ตูดฉีก กับกลัวเจ็บ ก็เลยปฏิเสธไม่เอาเงินแล้ว แต่โดนเฮียหมูชักแม่น้ำทั้งห้า แถมเอาเงินก้อนโตมาล่อ น้องดอนก็จำใจยอมยกตูดให้เฮียหมูทำทารุณกรรม...

ข้อตกลงของเฮียหมูก่อนเย็ดก็คือ ถ้าตัดสินใจให้แกเย็ดแล้ว จะต้องทนเจ็บให้แกเย็ดจนน้ำแตก ห้ามยกเลิกกลางคัน เพราะถ้ายกเลิกกลางคัน เงินก็จะไม่ได้ น้องดอนรับคำและบอกว่าจะอดทนจะกว่าเฮียหมูจะน้ำแตก

เฮียหมูกระหยิ่มยิ้มย่องในใจ วันนี้หนูมาติดกับชัดๆ ว่าแล้วก็บอกให้น้องดอนไปอาบน้ำในห้องน้ำ แล้วเปลี่ยนกางเกงในเป็น G String ตัวสีขาว เดินออกมาจากห้องน้ำ

อาบน้ำเสร็จ น้องดอนก็เดินออกมาด้วยกางเกงในจีสตริงตัวสีขาวที่เฮียหมูยื่นให้เมื่อครู่  เด็กหนุ่ม อายุ 25 หน้าตาดี ผิวพรรณดี ในกางเกงในเปิดก้นตัวสีขาว เห็นแล้วยั่วน้ำลายมากครับ น้องดอนหุ่นดีมากๆ หล่อมากด้วย เห็นหุ่นอย่างนี้แล้วอยากจะเสีบเหลือเกิน เสียดายที่เงินไม่เยอะเท่าเฮียหมูจะได้ซื้อตูดผู้ชายได้เป็นว่าเล่น


เฮียหมูเดินไปปิดผ้าม่านด้านหน้าออฟฟิซแล้วให้น้องดอนไปยืนตรงโซฟาข้างหน้าต่าง จัดการกอดหอมแก้มซ้ายขวา เลียใต้รักแร้ ดูดนมทั้งสองข้างของน้องดอน แล้วเลียลงต่ำเรื่อยๆ เลียรอบๆรูสะดือ แล้วก็หอมเป้าน้องดอนฟอดใหญ่ทั้งกางเกงในเลียสันควยจากภายนอกแล้วเอาปากรูดไปรูดมาจนควยน้องดอนแข็งชี้เด่ออกมานอกขอบกางเกงใน เฮียหมูเลยจัดการดึงกางเกงในน้องดอนออกมาจนเห็นควยทั้งแท่งหัวบานแดงชูชัน เฮียหมูจัดการดูดควยน้องดอนเข้าออกอย่างไม่หยุดย่อน น้องดอนซี้ดปากเสียวเบาๆเป็นช่วงๆ สักพักเฮียหมูจับให้น้องดอนหันหลัง แล้วเลียรูตูดน้องดอนทันที สองมือเฮียหมูทั้งบีบทั้งเค้นสองแคมตูดของน้องดอนอย่างเมามัน หน้าก็ซุกอยู่ในร่องรูตูดน้องดอนตลอดเวลา ควยน้องดอนก็เริ่มพยักหงึกๆจากแข็งๆก็เริ่มอ่อนตัวลง ..

เฮียหมูดึงกางเกงในจีสตริงน้องดอนออกทั้งหมดแล้วบอกให้น้องดอนไปนอนคว่ำบนพื้นห้อง กางขาออกข้างหนึ่งให้เห็นรูตูดและสะโพกจะได้ยกขึ้นเ็ล็กน้อย  เฮียหมูเดินไปหยิบครีมเควาย แล้วเอามาละเลงที่นิ้วตัวเองก่อนที่จะแหย่นิ้วที่ทาเควายนั้นเข้ารูตูดน้องดอน น้องดอนหลับตาเกร็งแคมตูดแน่นจนเห็นได้ชัด แต่แค่นิ้วเดียว เฮียหมูก็แหย่เข้ารูตูดน้องดอนได้อย่างง่ายดาย เข้าไปแล้วเฮียหมูก็แหย่เข้าแหย่ออกรูตูดน้องดอนไปเรื่อยๆจนผนังเนื้อในรูตูดน้องดอนลื่นและเริ่มขยายดีแล้วก็เอานิ้วออกมาใส่เควายแล้วยัดเข้าตูดน้องดอนทีเดียวสองนิ้ว น้องดอนสะดุ้งเฮือก ร้องซี้ดเพราะเริ่มเจ็บ เฮียหมูเลยพยายามแหย่เบาๆ แหย่เข้าแหย่ออก จนรูหลวมแล้วเพิ่มเข้ามาอีก 1 นิ้วเป็นนิ้วที่สาม จนน้องดอนเจ็บแล้วเริ่มเอามือมาปัดป้อง แต่เฮียหมูเอามืออีกข้างผลักออกไป แล้วพยายามแหย่เข้าแหย่ออกจนนิ้วที่สามเข้าออกได้อย่างดีเฮียหมูจึงเอานิ้วออกมา จัดการใส่ถุงยาง แล้วเสียบควยเข้าตูดน้องดอนแบบพรวดเดียวมิดลำ น้องดอนสะดุ้งอีกครั้ง เจ็บรูตูดสุดชีวิต ร้องครวญครางโอ้ยๆๆๆๆน้ำตาเริ่มไหล เฮียหมูเลยแช่เอาไว้สักพักแล้วเริ่มขยับบั้นเอวซอยเข้าออกรูตูดน้องดอนช้าๆ ไปเรื่อยๆ น้องดอนก็แหกปากซี้ดๆโอ๊ยๆ ตามจังหวะที่โดนกระแทกเข้าออกรูตูด 

สักพักเฮียหมูก็หยุดกระแทกแล้วยกสะโพกน้องดอนให้โก่งขึ้นเป็นท่าโก้งโค้ง ผลักขขาน้องดอนให้กางออกมากที่สุดแล้วดันควยตัวเองเข้าไปเบียดแนบเนื้อบดขยี้เนื้อรูตูดน้องดอนแบบแนบแน่นที่สุด สักพักก็ดึกออกมาเกือบสุดแล้วกระแทกเข้าไปใหม่อย่างแรง แล้วกระแทกเข้ากระแทกออกแบบแรงๆนับครั้งไม่ถ้วน เนื้อแคมตูดน้องดอนสั่นระริกตามจังหวะกระแทก เสียงหัวเหน่าเฮียหมูกระทบเนื้อแคมตูดน้องดอนดังพั่บๆๆๆๆ ได้ยินชัดเจน น้องดอนจุกสุดชีวิต ก็พยายามกัดฟันทนจุกทนเจ็บร้องอั่กๆๆ บางช่วงก็ร้องโอ๊ยดังๆมาทีหนึ่งแล้ว ก็ร้องอั่กๆๆๆ ต่อ ไปเรื่อยๆ เฮียหมูเริ่มเจ็บเข่าเพราะเย็ดบนพื้นห้อง เลยถอนควยออกจากรูตูดน้องดอน เฮียหมูเปลี่ยนถุงยางเพราะเปื้อนขี้น้องดอนออกมาสีเหลืองๆเพราะเย็ดเข้าไปลึกสุดๆ แล้วเอาทิชชู่ส่งให้น้องดอนเช็ดรอบๆรูตูดตัวเอง 


เฮียหมูลุกขึ้นไปนั่งบนเตียงแล้ว ทาเควายรูดขึ้นลงบนถุงยางอันใหม่ แล้วบอกให้น้องดอนขั้นมานั่งเที่ยน น้องดอนค่อยๆกดรูตูดตัวเองลงพยายามยัดควยเฮียหมูเข้าตูดตัวเองให้ได้ แต่ก็แสบมาก เพราะกล้ามเนื้อหูรูดโดนควยเฮียหมูเสียดสีซะยกใหญ่แล้วเมื่อครู่ แต่สุดท้ายมันก็เข้าไปอยู่ดี เพราะรูตูดเริ่มคลายแล้ว เฮียหมูเอามือแหกแคมตูดน้องดอนให้กว้างออก เคล้าคลึงแรงๆ แล้วก็ยกเอวน้องดอนขึ้นลงให้เสียดสีควยตัวเอง แต่คงจะหนักเพราะน้องดอนก็ไม่ได้ตัวเล็กเท่าไหร่เฮียหมูก็เลยบอกให้น้องดอนเป็นคนทำแทน น้องดอนเจ็บตูดอยู่จึงพยายามฝืนทนเอารูตูดตัวเองรับให้ควยเฮียหมูแทงเข้ามา เฮียหมูก็กระเด้งสวนขึ้นลง น้องดอนร้องซี้ดหน้าตาเหยเกตลอดเวลา 


ท่านั่งเทียนนี้เฮียหมูคงเสียวไม่ทันใจเพราะน้องดอนเจ็บเลยทำแบบช้าๆ เฮียหมูจึงให้น้องดอนลุกขึ้นจากควยไปอยู่ในท่าโก้งโค้งตามเดิม(แต่ตอนนี้โก้งโค้งบนโซฟา) แล้วกระหน่ำเย็ดน้องดอนแรงๆอีกชุดใหญ่ แต่ละจังหวะกระแทก เฮียหมูเกร็งแคมตูดแน่นกระเด้าใส่รูตูดน้องดอนอย่างบ้าคลั่ง เฮียหมูเย็ดน้องดอนท่าโก้งโค้งนี้อีกนานเกือบครึ่งชั่วโมง มีหยุดพักเหนื่อยเป็นพักๆ หอมแก้มน้องดอน เลียแผ่นหลังน้องดอน แล้วก็กระแทกแรงๆใหม่ สลับกันไปเรื่อย จนน้องดอนเกือบตาย พอน้ำแตกเฮียหมูครางออกมาดังมาก ปล่อยน้ำว่าวเต็มถุงยางในรูตูดน้องดอน หอบหายใจเหนื่อยอ่อน ล้มตัวลงนอนล้มทับตัวน้องดอนครู่หนึ่ง พอหายเหนื่อยแล้วก็จับน้องดอนให้นอนตะแคงแล้วก็ชักว่าวให้น้องดอน แล้วก็กระแทกตูดน้องดอนเบาๆไปด้วย ไม่ถึง 2 นาที น้องดอนก็น้ำแตกพุ่งปรี๊ดหกเลอะบนโซฟา บนหน้าอกตัวเองเต็มไปหมด 

เฮียหมูดึงควยออกจากตูดน้องดอน แล้วดึงถุงยางออกจากควย เห็นน้ำสีขาวขุ่นเต็มปลายถุงยางเลย เฮียหมูเอากระดาษทิชชู่เช็ดควยตัวเอง แล้ว เอาอีกแผ่นมาเช็ดร่องตูดให้น้องดอน ปรากฏว่าน้องดอนตูดฉีกครับ มีเลือไหลซึมออกมาสีชมพูๆระเรื่อนิดหน่อยติดที่กระดาษทิชชู่ 

เฮียหมูยิ่มอย่างดี่ใจ ได้เปิดซิงตูดผู้ชายอีกคนแล้ว ผมแอบดูอยู่ทั้งหมดทนไม่ได้ ต้องเก็บเอาไปชักว่าวอีกแล้วครับ ในออฟฟิซตัวเองครับ

เสร็จกิจ น้องดอนลาเฮียหมู เดินออกมาจากออฟฟิซเฮียหมู เดินขาถ่างๆนิดๆ สงสัยตูดคงระบมมากจริงๆ น่าเห็นใจครับ แต่ได้เงินหมื่นไปคงช่วยที่บ้านได้เยอะครับ นาสงสารลูกตัญญูจริงๆเลยครับ แต่ถ้าผมมีตังค์เยอะๆแบบเฮียหมู แล้วน้องดอนมาขายตูดให้ผม ผมก็จะเอาเหมือนกันครับ 555 / โก้ สุดหล่อ

19 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ26 มีนาคม 2556 08:41

  สนุกสุดๆๆๆ มันมากกกกก มาต่อเรื่อง อื่นๆไวๆๆนะครับ

  ตอบลบ
 2. ไม่ระบุชื่อ26 มีนาคม 2556 15:28

  ทำไมเขายอมให้เอาตูดกันง่ายจังเลยผู้ชายสมัยนี้ ขายตูดกันเป็นว่าเล่นเลยนะ ไม่มีตังค์เหมือนเฮียหมูบ้างก็แล้วไป มีตังค์แล้วจะซื้อผู้ชายมาเสียบตูดคืนละสองคน

  ตอบลบ
 3. ไม่ระบุชื่อ28 มีนาคม 2556 01:46

  ผมชอบภาพนี้มากเลยครับ http://3.bp.blogspot.com/-YU9qXUvcgns/UU9K3JcM_3I/AAAAAAAAAao/MUlmUo-YTos/s640/don2.jpg แบบว่าควยเฮียหมูอวบมาก ยัดเข้าตูดน้องดอน

  ตอบลบ
 4. ไม่ระบุชื่อ31 มีนาคม 2556 14:21

  คิดถึงพี่ตำรวจวิชัยครับ

  ตอบลบ
 5. เฮียหมูแม้งอยู่ดีๆไม่เป็นไปขายตัว

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. อะไรครับ ผมล่ะงงกับคุฯเลย เฮียหมู เขาซื้อบริการทางเพศนะครับ ไม่ใช่ขายตัว 5555

   ลบ
 6. ไม่ระบุชื่อ13 เมษายน 2556 11:34

  0899328692 โทรมาเยสได้นะ รับ อายุ16

  ตอบลบ
 7. ไม่ระบุชื่อ13 เมษายน 2556 11:39

  อยากโดนเฮียหมูเยสตูด 0899328692 อยากได้เงิน

  ตอบลบ
 8. ไม่ระบุชื่อ13 เมษายน 2556 11:42

  อยากโดนเฮียหมูเยสตูด 0899328692 อยากได้เงิน
  line bossini2499

  ตอบลบ
 9. ไม่ระบุชื่อ10 พฤษภาคม 2556 01:03

  เราป้อมนะ กำลังร้อนเงินอะ
  อยกหัยนายพาเราไปหาเฮียหมูอะอยากโดนแกเย็ดอะมากๆๆอะ 0875512821

  ตอบลบ
 10. ต้องบอกตรงๆว่าเฮียหมูไม่ค่อยชอบเอาเกย์ด้วยกันครับ แกชอบเอาตูดผู้ชายที่เป็นชาย 100% ครับ

  ตอบลบ
 11. ไม่ระบุชื่อ5 สิงหาคม 2556 15:17

  0827258600

  ตอบลบ
 12. ไม่ระบุชื่อ7 สิงหาคม 2556 22:11

  ขายวิญญาณให้ปีศาจ ถึงมีเงินเยอะ สุดท้ายคิดว่าจะจบยังงัย

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. จบไงล่ะครับ ช่วยอธิบาย 555

   ลบ
  2. ไม่ระบุชื่อ27 ตุลาคม 2556 12:25

   ก็ไปอยู่กับปีศาจ หลังความตายงัยล่ะ (ปีศาจอยู่ในนรก)

   ลบ
  3. บ๊ะ ... แรงอ่ะ ก็ไม่เป็นไรครับ ยังไงผมก็ยอมรับความเป็นไปอยู่แล้วชีวิตนี้ ทุกคนก็ต้องประสบอยู่ดี ขอทำดีอย่างอื่นแต่ขอทำเลวเรื่องนี้เรื่องเดียวละกันครับ 5555 อย่าซีเรียสสิครับ

   ลบ
 13. ไม่ระบุชื่อ9 ธันวาคม 2556 01:50

  ไม่มีอะไรมากคับแค่อยากเสียวคับ0930079086

  ตอบลบ
 14. ไม่ระบุชื่อ20 สิงหาคม 2557 17:17

  ผมหล่อ

  ตอบลบ
 15. ไม่ระบุชื่อ4 ตุลาคม 2557 12:17

  หล่อรวยถูกใจรับเลี้ยงอยู่สาธร7มีนบุรี0899979595ภักดี

  ตอบลบ