วันจันทร์ที่ 4 สิงหาคม พ.ศ. 2557

มอมเหล้าแอบทะลวงตูดเปิดซิงหนุ่มก่อสร้างหล่อชาวพม่า เมื่อวานครับ

สวัสดีครับเพื่อนๆ วันนี้มาเล่าเรื่องของผมให้อ่านเล่นๆกันอีกแล้วนะครับ เรื่องมันมีอยู่ว่า ข้างออฟฟิซผมกับเฮียหมูเขามีการทุบตึกเก่าทิ้งประมาณเดือนที่แล้วและมีการสร้างเป็นโรงแรม 3 ชั้นแบบประหยัดเนื้อที่ขึ้นมาใหม่แทนที่ ช่วงที่สร้างโรงแรมใหม่นี้ ผมจะเจอกับคนงานก่อสร้างที่มารอรถตอนเสร็จงานตอนเย็น ซึ่งรถขนคนงานจะมาจอดอยู่ข้างออฟฟิซผม ระหว่างรอรถ คนงานก็เดินวนไปวนมาอยู่แถวออฟฟิซผมเป็นจำนวนมาก และผมก็สะดุดตาเข้ากับคนงานก่อสร้างคนหนึ่งครับ ตอนแรกผมคิดว่าเป็นคนอีสานที่มาทำงานก่อสร้างครับ แต่พอผมคุยด้วยก็เลยรู้ว่าคนงานทั้งหมดนี้เป็นแรงงานพม่าเกือบทั้งหมดเลยครับ หนุ่มน้อยหน้าหล่อพม่าคนนี้ชื่อมินมินอูครับ ผมขอเรียกเขาว่ามินละกันครับ 


มินเป็นเด็กเรียบร้อยครับ มีสัมมาคาระวะ ผมชวนเขาคุยทุกวันถ้าเจอเขาช่วงเย็นๆ หนุ่มคนนี้หน้าตาดีครับ ผิวคล้ำนิดหน่อย เนื่องจากตากแดดตอนทำงานเยอะไปหน่อย แต่โดยรวมๆ หุ่นดีมากครับ มินพูดไทยได้ดีพอประมาณ บ้านอยู่ที่เมืองเมาะลัมไยน์ ครับ (Mawlamyine) (หนังสือบางเล่มเรียกเมืองนี้ว่ามะละแหม่ง อยู่ประมาณละติจูดเดียวกับจังหวัดตากบ้านเราครับ ) เมาะลัมไยน์ เป็นเมืองทางด้านใต้ของพม่าเป็นส่วนของรัฐมอญครับ อันที่จริงมินบอกว่าเขาเป็นมอญครับ ไม่ใช่พม่า เพราะมอญมีภาษาและวัฒนธรรมของเขาเอง ไม่ได้เป็นชนชาติเดียวกับพม่า แต่ปัจจุบันก็อยู่ในประเทศพม่า มินจากบ้านมาตั้งแต่แตกเนื้อหนุ่มเข้ามาหางานทำในประเทศไทยเรื่อยๆ ประมาณ 5 ปีแล้ว ตอนนี้อายุ 24 ยังไม่มีครอบครัว  ผมชอบหนุ่มมินคนนี้มากครับ อยากจะเคลมสักครั้ง ผมพยายามจีบเขาทุกวัน พยายามทำตัวเป็นกันเอง ทำให้เขากล้าเข้ามาคุยกับผม หรือเข้ามานั่งเล่นในออฟฟิซผม ตอนเย็นเมื่อวานผมอาสาพามินขี่มอไซต์เที่ยวครับ เพราะเขาทำแต่งานไม่รู้จักที่ไหนเลย ตอนแรกมินปฎิเสธเพราะเกรงใจผม ผมบอกไม่เป็นไร ยินดีพาเพื่นใหม่เที่ยว เดี๋ยวผมเลี้ยงเอง ผมพามินขี่มอไซต์ไปเที่ยวเรื่อยๆ แล้วก็พาเขากลับเข้าไปที่แคมป์คนงาน 

ตอนกลางคืนผมนัดเขาออกมาอีกรอบ เพราะเขาต้องกลับไปอาบน้ำก่อน สามทุ่ม ผมพาเขาไปเที่ยวบาร์เร็กเก้ ฟังดนตรีเล่นสด ดื่มกินกันพอสมควรครับ มินท่าทางจะง่วง ผมถามว่าง่วงเหรอ มินบอกว่าเพลียๆ เพราะใช้แรงงานมาทั้งวัน ผมเลยกะมอมเหล้าเพิ่มให้มินกินอีกนิดหน่อย จนเห็นแล้วว่ามินทำท่าจะหลับ ผมก็เลยพามินกลับมาที่ออฟฟิซผมในเวลากลางคืนประมาณ 5 ทุ่ม เกือบเที่ยงคืนแล้ว ระหว่างที่วินซ้อนมอเตอร์ไซต์ผม เขากอดผมแน่นเลยครับ เพราะคงกลัวตกมอไซต์เพราะเขาเมามากๆ จะหลับแหล่ไม่หลับแหล่ ผมบอกมินว่าให้นอนออฟฟิซผมเลยนะ ตอนเช้าตื่นมาจะได้ทำงานเลย ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง เพราะไซท์งานก้อยู่ข่้างออฟฟิซผม มินบอกโอเค ผมเลยให้มินไปอาบน้ำ แต่มินไม่ยอมอาบครับ บอกว่าง่วงมาก ตาจะปิดอยู่แล้ว เมาสุดๆ ผมเลยแกล้งทำเป็นบังคับ จับเขาถอดเสื้อ ถอดผ้าให้ไปอาบน้ำ แต่มินไม่สนใจครับ หลับคร่อกๆๆเลยบนโซฟา ผมถอดเสื้อมินออกแล้วมีอารมณ์เงี่ยนขึ้นมามากมาย มินหุ่นดีมาก ผิวหนังเนียน สะอาดสะอ้าน น่าลูบไล้ และเลียหัวนมเป็นที่สุด มินหลับแล้วแน่นอน ผมเลยแกล้งพูดต่อว่าจะหลับจริงๆเหรอ ลุกไปอาบน้ำได้แล้ว พลางแก้กางเกงและกางเกงในของมินออกไปด้วย มินยกมือขึ้นมา ตอนแรกผมนึกว่าเขาจะเอามือมาปัดป้องไม่ให้ผมถอดกางเกงเขา แต่ที่ไหนได้ เขาเอามือมาปลดกางเกงตัวเองเฉยเลย แล้วก็หลับต่อ ผมเลยเห็นสรีระล่อนจ้อนเปลือยเปล่าของมินอย่างเต็มตา เห็นแบบนี้ผมก็อดไม่ได้ที่จะสัมผัสเรือนร่างแน่นๆของเขา สิ่งที่ผมอยากดูมากที่สุดคือควยของมินครับ ตอนนี้หัวควยของมินมันเหมือนไม่มีผนังหุ่ม เพราะมันถอกออกมาหมดแล้ว ควยสีคล้ำ นอนแน่นิ่งในพงหญ้ารกหยิกๆหยอยๆสีดำ ผมจับควยมินเล่นเบาๆ เลียควย ดูดควยมินจนแข็ง เลียไข่ แล้วลองเอานิ้วแหย่รูตูดของมินไปด้วย  แต่รูตูดมินปิดสนิทแน่นมากๆ มินยังนอนหลับชันเข่า อ้าขาอยู่เหมือนเดิม ผมไปหยิบครีมทาผิวมาหยดลงบนนิ้วแล้วเริ่มปฏิบัติการแยงรูตูดมินทันที  ค่อยๆเอานิ้วยัดเข้ารูตูดของมินอย่างนิ่มนวลช้าๆ พลางโน้มตัวลงหอมแก้มซ้ายขวาของมิน สูดลึกๆ ได้กลิ่นหอมระเรื่อของแป้งหรืออะไรก็ไม่รู้ที่เขาใช้ทา ผสมกับกลิ่นเหล้าที่เขากินเข้าไป ไซ้ซอกคอมินลงมาเรื่อยๆ แล้วก็ดูดหัวนมซ้ายขวาของมิน เลื่อนลงมาที่หน้าท้องแล้วดูดควยมินใหม่อีกครั้งเพราะมันเริ่มเหี่ยวอีกแล้ว ดูดจนควยมินแข็งอีกรอบ แต่นิ้วมือผมก็แหย่เข้าออกรูตูดแน่นๆของมินไปเรื่อยๆช้าๆ สัมผัสความแนบแน่นในรูตูดของมินไปเรื่อยๆ สักพักผมหยุดดูดควยมินนิดหนึ่ง ชโงกดูหน้าเขาว่าหลับสนิทจริงหรือไม่ แต่นิ้วมือยังแยงเข้าออกรูตูดมินไปเรื่อยๆ จะเห็นว่าควยมินมีการกระดกขึ้นลงตามจังหวะที่ผมแหย่นิ้วเข้าออกครับ ประมาณว่ารูตูดขมิบแบบอัตโนมัติ แล้วเวลาควยแข็งมันก็เลยดูเหมือนว่าควยเขากำลังกระดกขึ้นลงตามความเสียว รูตูดมินแน่นมากครับ ขนาดแหย่ไปแค่นิ้วเดียวมันยังแน่นขนาดนี้ ถ้าเจอควยผมเย็ดรูตูดคงจะแหกแน่ๆ แผ่ผมก็พยายามขยายรูตูดของมินให้กว้างขึ้นเรื่อยๆ โดยการเพิ่มนิ้วเป็นสองนิ้ว สามนิ้ว แล้วก็สี่นิ้ว จนรูตูดของมินกว้างมาก และไม่ขมิบต่อต้านแล้ว ผมเลยถอดกางเกงและกางเกงในเปลือยท่อนล่างของผม ยัดควยเข้ารูตูดของมินทันที ผมกระซิบข้างๆหูของมินว่า เป็นของผมนะครับ ผมชอบมินมากๆ แต่มินก็ตอบผมมาอย่างเดียวว่าคร่อกฟี้ๆๆ เบาๆ ผมเลยเริ่มเย็ดตูดมินแบบถนุถนอมที่สุด กลัวเขาตื่นมาแล้วโวยวายต่อยผม ผมพยายามกดลำควยเข้ารูตูดของมินจนมิด เพื่อสัมผัสความเร่าร้อนข้างในรูตูดของมิน มันแน่นมากครับ ให้ความรู้สึกที่พิเศษสุดๆ แท่งเนื้อควยผมทุกอณูโดนบีบเน้นด้วยเนื้อผนังในรูตูดของมินอย่างแนบแน่นที่สุด เสียวหัวควยสุดๆ...


ผมดึงควยออกจากรูตูดของมินช้าๆ เบาๆ จนเกือบสุด แล้วค่อยๆดันเข้าไปใหม่ จนมิดลำเหมือนเดิม ผมกำลังเย็ดตูดเปิดซิงหนุ่มหล่อน่ารักอยู่ครับ กระเด้าช้าๆแบบนี้ผมรู้สึกว่าเสร็จช้า เลยลองเย็ดแบบแรงขึ้นเร็วขึ้นอีกหน่อย แต่มินก็ยังไม่ตื่น ผมเย็ดมินไปด้วย มองหน้าหล่อๆของเขาไปด้วย ใจหนึ่งก็นึกสงสาร แต่ผมตั้งใจแล้วว่าจะจ่ายเงินเขาเป็นค่าเย็ดตูดพรุ่งนี้เช้า  

เย็ดไปเรื่อยๆไม่นาน ผมก็น้ำแตกปล่อยเข้าเต็มรูตูดของมินอย่างหมดก๊อก เพราะไม่ได้ระบายออกมาหลายวันแล้วมัวแต่ทำงาน ผมปล่อยให้น้ำเงี่ยนผมฉีดเข้ารูตูดของมินแบบหมดทุดหยด แล้วนอนกอดเขาพักหนึ่ง แช่ควยคารูตูดของมินเอาไว้ 

แต่ความเงี่ยนของผมยังไม่หมดครับ ผมเริ่มเด้าควยเข้าออกรูตูดของมินอีกครั้ง คราวนี้น้ำเงี่ยนผมในรูตูดของมิน เป็นตัวหล่อลื่นได้ดีมากครับ กระเด้าแต่ละทีเสียงมันดังแจ๊ะๆๆ...ฟังดูแล้วยิ่งมีอารมณ์เงี่ยน มันลื่นมากๆ และรู้สึกไ้ด้ว่ามีน้ำบางส่วนหกออกมาข้างนอกรูตูดของมินลงมาใส่โซฟา (แอบถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึกครับ ชอบภาพนี้มากๆ) 

เย็ดเบาๆ กระทุ้งเข้าออกเบาๆ หอมแก้มมินไปด้วย ผมมีความสุขมาก หนุ่มน้อยหน้าตาหล่อแบบซื่อๆ โดนผมกระทำชำเราทางทวารหนักเปิดซิงอย่างหื่นกระหาย  สุดท้ายผมก็ปล่อยน้ำแตกเข้ารูตูดของมินเป็นครั้งที่สองครับ เล่นซะหมดแรง กอดมินแบบแนบแน่นที่สุด ......

สักพักก็ดึงควยเหี่ยวๆของตัวเองออกมา มีน้ำเงี่ยนใส่ๆออกมาอีกจำนวนหนึ่ง ผมเช็ดรูตูดให้มิน แบบหมดจด ก้มลงดูรอบๆรูตูดมินแดงก่ำและกลวงโบ๋เล็กน้อย ผมเอานิ้วแหย่เข้ารูตูดมินอีกสักพักหนึ่งเพื่อเอาน้ำเงี่ยนผมออกมาจากรูตูดของมินให้ได้มากที่สุด  แล้วผมก็อาบน้ำ นอนบนโซฟาอีกตัวในออฟฟิซ ส่วนมินผมก็ให้นอนแก้ผ้าอยู่อย่างนั้น เอาผ้ามาห่มให้เขานิดหน่อย 


ประมาณ 6 โมงเช้า มินตื่นก่อนผมลุกไปเข้าห้องน้ำ ทำธุรส่วนตัว แล้วก็อาบน้ำ พออาบเสร็จมินก็ออกมาปลุกผม พร้อมกับถามผมว่าเมื่อคืนทำอะไรเขาหรือเปล่า เพราะตื่นมาเขาแก้ผ้าหมด แล้วก็รู้สึกแสบๆเวลาถ่ายหนัก ผมเลยสารภาพว่าผมเย็ดตูดเขา แต่เขาไม่โกรธผมเลยสักนิด แล้วก็พูดว่ารู้แล้วแหละว่าต้องโดนแบบนี้ เห็นกะมอมเหล้าเขาซะจนเมาไม่รู้เรื่อง ผมก็ถามว่า แล้วทำไมถึงยอมกินล่ะ ถ้ารู้ว่าโดนมอมเหล้า มินบอกว่าอยากกินเฉยๆ และรู้สึกปลอดภัยที่อยู่กับผม 

ผมเลยถามต่อว่าแล้วทีนี้รู้สึกปลอดภัยมั้ย มินหัวเราะแล้วบอกว่าไม่ปลอดภัย ผมคว้ามินมากอด มินทำท่าทางหนีออกห่าง บอกว่าพอแล้ว ไม่เอาแล้ว ไม่เมาแล้ว รู้ตัวแล้ว ไม่ยอมผมแน่นอน 

ผมให้ข้อเสนอกับมินว่า ถ้ามินยอมผมทุกอย่าง ผมให้ตังค์ 20,000 บาท เป็นค่าตัวเมื่อคืนด้วย รวมกับตอนเช้า สนใจไหม มินบอกว่าเงินเยอะมาก แต่ก็ไม่อยากทำเท่าไหร่ ผมบอกถ้าอยากได้ตังค์อีกก็มาให้ผมเย็ดเรื่อยๆ แต่วันนี้ถ้าไม่ให้ผมเย็ดอีกรอบตอนเช้า ผมจ่ายค่าตัวให้เมื่อคืนแค่ 5,000 แต่ถ้ายอมผมอีกครั้งตอนเช้านี้ผมขอเฆี่ยนตูด 5 ที แล้วเย็ดอีกสองรอบ ผมให้ 20,000 เลย ไหวมั้ย 

มินทำท่าคิดนิดหนึ่งแล้วก็บอกตกลงเพราะอยากได้ตังค์ไว้ใช้ ผมเลยดึงผ้าเช็ดตัวของมินออกแล้วไปปูวางบนโต๊ะอ่านหนังสือ แล้วให้มิน ยืนถ่างขา โน้มตัวลงแนบกับโต๊ะ มินแก้ผ้าล่อนจ้อนอีกแล้วครับ หุ่นเซ็กซี่มากๆ ผมอดใจไม่ไหวก็แหวกแคมตูดมิน แหกออกให้ได้มากที่สุดแล้วละเลงลิ้นตวัดเลียตูดมินจนชุ่ม แล้วก็ชักว่าวให้มินไปด้วย มินควยแข็งโป๊ก ร้องครางเบาๆในำคอเล็กน้อย คราวนี้ ผมจะเฆี่ยนตูดเขา 5 ที ตามที่ตกลงไว้ 

มินถามว่าผมจะเฆี่ยนเขาแรงหรือเปล่า เพราะกลัวเจ็บ ผมบอกว่าแรงพอประมาณ ให้เนื้อแตกเป็นรอยนิดๆ พอเซ็กซี่ วินหลับตาไม่มองเลย ผมตีหยั่งบนเนื้อตูดของมินเบาๆก่อน แล้วก็ฟาดไม้เรียวลงไปที่ตูดของมินแบบสุดแรง เพียะ!  เนื้อตูดเปลือยทั้งสองแคมของมินสั่นกระเพื่อมสองสามทีตามแรงฟาดของไม้เรียวที่ผมประเคนให้ มินร้องโอ้ย..อู้ย...ซี้ด... ลุกขึ้นมาเต้นเหยงๆ พลางลูบตูดตัวเองให้เจ็บน้อยลง ทำหน้าเหมือนจะร้องไห้ มินบอกว่าเจ็บมาก ทนไม่ได้แน่ๆ 5 ที ขอพักแป๊บหนึ่ง ผมบอกโอเค ให้พักได้

ครั้งเดียวเห็นผลครับ เนื้อตูดของมินแตกนูนขึ้นมาเป็นทางยาวแดง 1 รอย ดูเซ็กซี่มาก ผมเลียแคมตูดมินที่โดนหวดเป็นรอยไม้เรียวฟาดนั้น แล้วเลียเข้าร่องตูดมินใหม่อีกรอบ นวดเคล้าคลึงสองแคมตูดแน่นๆของมินอย่างหื่นกระหาย ผมเอาครีมทาผิวมาชโลมรอบรูตูดของมิน แล้วแหย่นิ้วเข้ารูตูดของมิน สัมผัสความแกร่งแน่นของรูตูดของมินอีกครั้ง 

ผมบอกให้มินโน้มตัวลงกับโต๊ะใหม่อีกครั้ง จะลองยัดควยเข้าตูดของมินดู ผมบอกมินว่าถ้าผมยัดควยเข้าตูดเขาไม่เข้า เขาจะโดนฟาดตูดอีก 1 ครั้ง ซึ่งผมก็รู้ดีอยู่แล้วว่ามันไม่เข้าหรอก เพราะผมเพิ่งแหย่นิ้วเข้ารูตูดเขาไปแค่นิ้วเดียวเองเมื่อกี้ ผมลองทิ่มๆควยลงไปที่ตูดมินสองสามที แล้วบอกมินว่าไม่เข้า มินต้องโดนทำโทษอีก 1 ที 

ผมถามมินว่าถนัดโดนฟาดก้นแบบยืนกอดอกธรรมดา หรือโก้งโค้งเหมือนเมื่อกี้ มินบอกยืนกอดอกก็ได้ จะได้กระโดดได้แบบเร็วๆ ถ้าเจ็บมากๆ ผมเลยบอกให้มินยืนกอดอก กางขาออกเล็กน้อยรอรับไม้เรียว...

หนุ่มพม่าหุ่นดี เนื้อตูดแกร่งแน่น กำลังยืนรอให้ผมเฆี่ยนตูดเป็นที่รองรับอารมณ์เงี่ยนของผม ผมตีหยั่งเนื้อแคมตูดแน่นๆของมินเบาๆ ให้มันพอกระเพื่อมๆ เล็กน้อยอีกครั้ง แล้วเงื้อไม้เรียวสุดแขน ฟาดลงไปที่ตูดมินอีกทีแบบสุดแรง เพียะ!! คราวนี้ มินร้องจ๊ากเลยครับ กระโดดเหยงๆ เอามือลูบตูดตัวเองร้องซี้ดๆโอ้ยๆๆ น้ำตาเริ่มไหล เพราะผมฟาดแรงกว่าทีแรก คราวนี้ เนื้อตูดของมินแตกเป็นรอยนูนขึ้นมาอีกรอยใกล้ๆกัน มินเจ็บมาก ร้องโอดโอยอยู่นานหลังโดนฟาดในครั้งนี้ ผมเลียรอยเฆี่ยนใหม่นั้นแล้วเอามือเคล้าคลึงนวดแคมตูดให้มินเพื่อคลายความเจ็บปวดลง สักพักใหญ่มินเงียบเสียงโอดโอยลงแล้วผมให้ไปยืนโก้งโค้งที่โต๊ะใหม่อีกรอบ แล้วยัดนิ้วสองนิ้วครับ คว้านให้รูตูดของมินขยายกว้างขึ้น แล้วลองยัดควยดู ปรากฏว่าเข้าครับ เพราะโดนเย็ดแหกด่านเปิดซิงมาสองดอกแล้วตังแต่เมื่อคืน แต่เข้าไปได้นิดเดียวมินก็ร้องเจ็บๆๆๆๆ พลางเอามือผลักผมให้ถอนควยออกไปก่อน ผมบอกถ้ายังเย็ดไม่ได้ก็ต้องโดนอีกครั้ง มินบ่นเบาๆ อีกแล้วเหรอนี่ ผมทำอะไรผิดครับพี่ ผมหัวเราะ แล้วบอกมินว่าข้อหาน่ารักและเซ็กซี่ ต้องโดนทำโทษสถานหนัก กอดอกเดี๋ยวนี้ 

มินยืนกอดอกให้ผมฟาดตูดอีกทีเป็นครั้งที่สาม เพียะ!!! โอ๊ย.... อู้ย... ซี้ด... กระโดดเต้นเหยงๆ เหมือนเดิม คราวนี้ผมไม่ลูบตูดให้แล้ว เย็ดเลย เพราะเงี่ยนมากแล้ว ละเลงครีมวาสลีนบนควยใหม่ ยัดเข้ารูตูดของมินอย่างง่ายได้ แล้วก็กระเด้าแบบสุดแรง เพราะเจ้าของตูดเต็มใจขายตูดให้ผมแล้ว ผมกระแทกควยทิ่มเข้าไปในรูตูดมินแต่ละครั้งแบบไม่เกรงใจ มินก็จะร้องอย่างเจ็บปวดทุกจังหวะที่โดนควยกระแทกลึกสุดลำทุกครั้งเสียงดังพั่บๆๆๆๆ.....ส่วนมินก็ร้องโอ้ย..โอ๊ย...โอ๊ย...อู้ย...อา....มินร้องไม่เป็นภาษาเลยครับ เย็ดตูดมินไปเรื่อยๆ เป็นสิบนาทีจนรู้สึกว่าน้ำเริ่มจะเดินออกมาแล้วผมก็หยุดกระเด้าเพื่อเปลี่ยนท่า บอกให้มินขึ้นไปนอนหงายบนโต๊ะ ผมจับมินแหกหว่างขา เห็นรูตูดมินแดงก่ำขมิบไม่มิด เห็นควยหัวถอกของมินชัดเจนแต่ควยเหี่ยว ผมจัดการยัดควยเข้าตูดมินพรวดเดียวมิดลำ มินสะดุ้งร้องโอ้ย..ดังๆอีกครั้ง คราวนี้ก็เย็ดตูดมินแรงๆอีกระลอก พั่บๆๆๆๆๆ มินร้องเจ็บเสียงหลง แต่ผมชักว่าวให้มินไปด้วยจนควยมินแข็งอีกรอบ แต่ยิ่งเจ็บมินก็ยิ่งร้องแต่ควยก็แข็งเพราะโดนมือผมกระตุ้น และเขาก็ยิ่งดูเซ็กซี่ ผมเลยจัดหนักทุกครั้งเข้าสุดแรงสุด เนื้อกระทบเนื้อดัง พั่บๆๆ.... จนน้ำผมแตกอีกครั้งปล่อยเข้าไปในรูตูดของมินแบบหมดก๊อก และเริ่มปวดหนึบ เพราะมันเป็นครั้งที่ 3 แล้วที่ผมน้ำแตกถ้านับจากเมื่อคืน แต่ความเงี่ยนผมยังไม่หมด 

มินขออนุญาตผมเข้าห้องน้ำ เพราะรู้สึกปวดอึ เพราะโดนควยผมทิ่มกระแทกลึกและจะเอาน้ำว่าวผมออกจากรูตูด ผมบอกมินว่าให้เวลาทำธุระส่วนตัวแค่ 1 นาที  ถ้าเกินเวลาจะโดนทำโทษอีก ปรากฏว่ามินใช้เวลา 3 นาที 

มินเดินออกมาจากห้องน้ำ เห็นผมยืนถือไม้เรียวอยู่ก็หัวเราะ พลางเอามือปิดตูดตัวเอง ผมบอกให้ไปยืนที่เดิม ยังไงก็ต้องเฆี่ยนตูดมินให้ครบ 5 ทีตามตกลง คราวนี้ผมบอกว่าจะฟาดที่เหลืออีก 2 ที ห้ามลูบก้น

มินรับคำเช็ดก้นเปียกๆที่มีรอยเฆี่ยนติดๆกัน 3 รอย เช็ดตัวเองแห้งแล้วก็ไปยืนกอดอกเช่นเดิมรอรับโทษทัณฑ์จากผม มินยืนหันตูดให้เฆี่ยนอย่างนี้ตูดงอนมากๆ ผมเลยประเคนไม้เรียวไปแบบสุดแรงอีก 1 ที เพียะ!!!! คราวนี้ มินทำท่าจะกระโดดผมบอกห้ามกระโดด เพราะผมจะเลียแผลเฆี่ยนให้ ผมเลียรอยแตกของเนื้อก้นของมิน 4 รอยอย่างมีความสุข พลางชักว่าวตัวเองไปด้วย ชักไปเรื่อยๆ เลีียตูดมินไปเรื่อยๆ จนเกือบน้ำแตกเป็นรอบที่ 4  

แล้วก็หยุดชักว่าวให้ตัวเอง บอกให้มินไปนอนคว่ำบนโซฟาที่ผมเย็ดเขาเมื่อคืน 

ผมเอาหมอนรองควยมินเพื่อให้ตูดของเขาโก่งขึ้นดูเซ็กซี่มากขึ้น แล้วเอาไม้เรียวฟาดตูดมินในท่านี้อีก 1 ทีจนครบเป็น 5 ที 5 รอย เพียะ!!!  มินร้องแหกปากลั่นแต่รู้ตัวว่าเสียงตัวเองดังเลยเอาปากแนบหมอนเพื่อกันไม่ให้มีเสียงร้องเล็ดลอดออกไปข้างนอกบ้าน ผมฉีกแคมตูดที่บวมแดงก่ำมินออกแล้วทิ่มควยเข้ารูตูดมินอีกทีเป็นครั้งที่ 4 ประเคนแบบแรงๆเหมือนเดิมทุกรอบ  มินก็ร้องเจ็บตูดไปเรื่อยๆลั่นห้อง

พอน้ำใกล้แตกผมก็หยุดเปลี่ยนท่า ให้มินนอนหงายยกขาชี้ขึ้น แล้วยัดควยเข้าไปใหม่  เย็ดแรงๆแบบบ้าคลั่ง มินร้องโอดโอยเจ็บปวดแบบที่สุด หอบเหนื่อย เป็นพักๆ เพราะต้องกัดฟันทนความเจ็บปวดรองรับแรงเงี่ยนของผมอยู่ตลอดเวลา  ผมเย็ดมินท่านี้ไปได้ไม่นานก็น้ำแตกเข้าตูดมินเป็นครั้งที่ 4 ปวดควยสุดๆ รู้สึกว่ามันไม่มีน้ำอสุจิออกมาแล้ว ออกมาแต่น้ำเลี้ยง เพราะว่าหมดก๊อกแล้ว 

น้ำแตกแล้วก็แช่ควยไว้แบบนั้น เพื่อชักว่าวให้มิน ผมชักให้มินไม่ถึง 1 นาที มินก็น้ำแตก เลอะเต็มหน้าอกตัวเอง รูตูดมินขมิบบีบควยผมแรงๆ 4-5 โดยรู้สึกได้ ผมโน้มตัวลงกอดมินแน่นทับน้ำว่าวคาวๆหอมๆของมิน ผมหอมแก้มมินอีกสองสามฟอด มินพยายามบ่ายหน้าหนี เพราะคงกลัวผมจะดูดปาก 

สักพัก ผมก็ดึงควยออกมาจากตูดมิน แล้วไปอาบน้ำด้วยกัน ตูดมินเป็นรอยเฆี่ยนเนื้อแตกแดงเซ็กซี่มากๆผมถูสบู่ให้มิน นวดเคล้าคลึงแคมตูดให้มินคลายเจ็บ เลียรูตูดมินให้มันปวดน้อยลงด้วยตอนเปิดน้ำฝักบัวให้ไหลลงทั่วร่างของมิน อาบน้ำเสร็จแล้ว มินก็ขอชุดที่ผมไม่ใช้แล้วใส่ไปทำงานก่อสร้างต่อ ผมออกไปกดตังค์ให้มินสองหมื่นตามสัญญา มินดีใจมากกับเงินก้อนโตนี้ที่ได้จากผมเพราะไม่เคยได้เงินเยอะๆที่เดียวกันแบบนี้มาก่อน เงินที่มินแลกมาด้วยการโดนเย็ดเปิดซิงตูดซะจนโบ๋และบวมแดงมากๆ มินเดินถ่างขาเล็กน้อย บอกว่าเจ็บระบมไปหมด ไม่รู้จะทำงานไหวหรือเปล่า แต่ก็ต้องทำ  พรุ่งนี้ผมนัดมินมาเย็ดอีกครั้งครับ เพราะต้องส่งตังค์ให้ที่บ้าน เขาขอ 5,000 บาท ผมยินดีจ่ายครับ  / โก้

PlayCondom.com จำหน่ายถุงยางอนามัย เจลหล่อลื่น กระป๋อง Tenga ชะลอการหลั่ง

4 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ4 สิงหาคม 2557 17:24

  มันมากๆครับแค่อ่านน้ำผมก็เกือบแตกแล้วครับ
  ผมแฟนคลับนายเลยนะครับเล่าให้ฟังอีกนะครับ

  ตอบลบ
 2. ไม่ระบุชื่อ18 สิงหาคม 2557 21:37

  ได้ทั้งเยส ได้เฆี่ยนก้นแน่นๆงอนๆ สุดยอดเลยครับ อิจฉาอ่ะ

  ตอบลบ
 3. พม่ารามัญ คนนี้ยอมสวามิภักดิ์ คุณโก้ขนาดนี้ ก็ควรจะรับเลี้ยง ส่งเสีย ให้ได้ดิบดี มีความก้าวหน้าต่อไป แต่ยังงัยก็ควรเคลียร์กับสามีคุณชัย ก่อนด้วยนะครับ ขอให้โชคดี

  ตอบลบ
 4. อยากมีผัวใจดีแบบนี้บ้างตัง ใครสรเมัยแมนๆเถื่อนๆแอดไลมา gap091157601

  ตอบลบ