วันพฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2558

เย็ดตูดน้องต่อหนุ่มรถตู้อีกแล้วครับวันนี้ น้ำแตกล้นทะลักรูตูดน้องต่อออกมาเลยครับ

ใครเคยอ่านเรื่องน้องต่อคนที่มีรถตู้ขับแต่ไม่มีปัญญาจ่ายค่างวดรถต้องเอาตูดมาขายให้ผมเย็ดไปจนตูดระบมเมือประมาณสองปีที่แล้ว น่าจะจำน้องต่อได้นะครับ ว่าผู้ชายคนนี้ผมเคยชอบก่อนจะมาคบกับพี่วิชัย ผ่านไปสองปีแล้ว น้องต่อก็ได้แต่งงานแต่สุดท้ายก็เลิกกับแฟนครับ เพราะฝ่ายหญิงเห็นว่าน้องต่อมีฐานะไม่มั่นคง อยู่ไปก็ลำบากกว่าเดิม จึงขอเลิก น้องต่อเครียดกินเหล้าเกือบทุกวันดูผอมลงไปเยอะครับ แต่บ่ายวันนี้ก็ซมซานมาหาผมอีกจนได้ บอกจะขอตังค์ไปชำระค่างวดที่ค้างไว้สองเดือนอีกแล้วครับ ไม่รู้จะทำไงเลยจำใจบากหน้ามาขอความช่วยเหลือผมอีก ก็เลยต้องช่วย  ผมถามจะเอาเท่าไหร่ น้องต่อบอก ขอ 35,000 ผมบอกเยอะจังแต่จะช่วยละกันครับสงสาร วันนี้เลยนัดให้น้องต่อมาเจอผมที่บ้านตอนเลิกงานเพื่อจัดหนักครับ กะจะให้ตูดฉีกเหมือนรอบที่แล้วเลยครับ วันนี้เลยปิดออฟฟิซเร็วไปครึ่งชั่วโมงครับ 


สองทุ่ม น้องต่อมาหาผมที่บ้าน น้องต่อเข้ามาแล้วผมรีบปิดประตู แล้วชวนน้องต่อไปห้องนั่งเล่น คืนนี้ตกลงกันแล้วว่าผมจะจ่าย 35,000 และน้องต่อต้องยอมให้ผมเย็ดกี่ครั้งก็ได้และทำอะไรกับตูดน้องต่อก็ได้ ซึ่งผมก็เตรียมไว้แล้วครับ คราวนี้มีแส้ด้วย อยากลองใช้ดู เพิ่งสั่งซื้อทางเว็ปออนไลน์เอามาเผื่อใช้เล่นเสียวกับพี่ชัย แต่ยังไม่ได้ใช้ จะเอามาใช้กับน้องต่อก่อนครับ น้องต่อไม่ได้มีท่าทีสะทกสะท้านหรือกลัวผมเลยครับรอบนี้ คงคิดดีแล้วที่จะมาขายตูดให้ผมเย็ดและทำทรมานตูดเล่น

ผมบังคับให้น้องต่อถอดเสื้อผ้าทีละชิ้นจนเปลีอยล่อนจ้อนควยน้องต่อนอนหลับแน่นิ่งในดงหมอยสีดำขลับ ผอมลงนิดหน่อยแต่ก็ยังน่ากินเหมือนเดิม ไปสักแขนเพิ่มขึ้นมาด้วย ผมจับหัวน้องต่อให้หันหน้ามาให้ผมจูบ หน้าหล่อๆคมเข้มริมฝีปากชวนดูด ผมขอดูดปาก ครั้งนี้น้องต่อยอมผมทุกอย่างจริงๆครับตามตกลงไม่มีส่ายหน้าหนีเหมือนครั้งที่แล้ว 

ผมประกบริมฝีปากลงไปที่ริมฝีปากน้องต่อ มันนิ่มมากครับ ปากน้องต่อได้รูปสวยหอมหวานจนต้องหาทางลิ้มลองรสชาติข้างในปากของผู้ชายคนนี้ ผมดูดริมฝีปากน้องต่อเบาๆ เอาลิ้นแยงไปในปากน้องต่อทีละนิด จนน้องต่อยอมให้ผมเอาเข้าไปแบบสุดๆแล้วแลกลิ้นกัน ผมมีความสุขมากครับที่ได้ดูดปากกับน้องต่อในครั้งนี้ ควยผมลุกชูชันอยู่ในกางเกงจนคับแน่นปวดควยไปหมดแล้ว ส่วนมือผมก็ลูบไล้แผ่นหลังเนื้อแน่นของน้องต่อลงไปเรื่อยจนถึงแคมตูดที่กลมกลึงชวนเย็ดนั้น ผมทั้งบีบทั้งขยำเคล้าคลึงตูดน้องต่อไปเรื่อยๆ ปากก็ดูดปากน้องต่อไปเรื่อย น้องต่อยืนให้ผมเล่นตูดแบบผ่อนคลายอารมณ์ไม่เกร็งเหมือนครั้งที่แล้ว

สักพักผมก็เลียลงมายังซอกคอของน้องต่อเรื่อยๆดูดหัวนมน้องต่อทั้งสองข้างแบบแรงๆสลับกันไปจนหัวนมน้องต่อแดงหัวนมตั้ง เลียลงไปถึงหน้าท้องที่เกร็งแน่นเพราะจั๊กจี๋ที่โดนผมเลีย แล้วในที่สุดก็เลียมาจนถึงปลายควยเหี่ยวๆในดงหมอย ผมคว้าควยน้องต่อเข้าปากทันทีแล้วดูดควยน้องต่อแบบหื่นกระหาย ควยเหี่ยวๆของน้องต่อเริ่มแข็งขึ้นทีละนิดๆ จนมันเริ่มเต็มปากผม และในที่สุดมันก็แข็งจนหัวควยแดงบานแฉ่งชูชันพยักหงึกๆชวนให้ดูดเลียเหมือนไอติมแท่ง สลับกับเลียพวงไข่ข้างล่างดูดมันเข้าไปในปากทั้งสองลูกในถุงอัณฑะน้องต่อแล้วค่อยๆ คายออกมา น้องต่อเสียวควยแข็งไม่ยอมลงแถมยังพยักหน้าหงึกๆให้ผมกลับไปดูดอีกครั้งแล้วครั้งเล่า น้องต่อเด้าควยเย็ดปากผมเป็นจังหวะช้าๆ จากเบาๆก็เริ่มแรงขึ้นเร็วขึ้น จนน้ำหล่อเลี้ยงน้ำเงี่ยนน้องต่อเริ่มเดิน ไหลออกมาจนรับรู้รสชิติได้ออกเปรี้ยวๆนิดๆ ผมก็ดูดกลืนกินไปจนหมด ผมกลัวน้องต่อจะหมดอารมณ์ซะก่อนถ้าน้ำแตกใส่ปากผมตอนนี้ ก็เลยหยุดดูดควย แล้วให้น้องต่อหันหลังโก้งโค้งเอามือฉีกแคมตูดตัวเองให้ผมดู รูตูดน้องต่อปิดสนิทแน่น ชวนให้ผมเลียไปตรงรูนั้นเพื่อทบทวนความหลังรสชาติของตูดน้องต่อในครั้งที่แล้ว 

ผมทั้งกัดทั้งเลียตูดน้องต่อ เอามือล้วงใต้หว่างขาชักว่าวให้น้องต่อไปด้วยช้าๆ เพื่อให้ควยน้องต่อแข็งเรื่อยๆ แล้วเลียตูดน้องต่อจนชุ่มฉ่ำไปทั้งหมด อยากจะเย็ดน้องต่อเต็มทนแต่ก็อยากจะลองเล่นเสียวกับแส้ที่มีอยู่ ผมบอกให้น้องต่อหยิบแส้มา แล้วเอามาเฆี่ยนตัวเองให้ผมดู น้องต่อก็ทำตามแต่โดยดีครับ หยิบแส้มาเฆี่ยนแผ่นหลังตัวเองเบาๆ ไม่แรงมากสงสัยจะกลัวเจ็บ แต่ผมว่ามันก็ไม่เจ็บครับ แต่ทำเสมือนว่าเล่นเสียวซาดิสต์กันเฉยๆ ผมบอกไม่เอาแผ่นหลัง ให้ฟาดตูดตัวเอง น้องต่อเลยฟาดตูดตัวเองหนึ่งทีเบาๆ แต่เสียงแส้มันดังดีครับ เสมือนว่าโดนเฆี่ยนลงไปแบบแรงๆเลยครับ ดูภาพน้องต่อทำซาดิสต์กับตัวเองแบบนี้กับตูดกลมกลึงของตัวเองผมชอบมากครับ เฆี่ยนไปเรื่อยๆผิวเนื้อตูดน้องต่อก็เริ่มแดงๆเมือนกันครับแต่ไม่เยอะ 

สักพักผมเรียกน้องต่อให้ไปนอนคว่ำโก่งตูดบนโซฟา วันนี้ได้ดูคลิปที่คนญี่ปุ่นมันแกล้งทิ่มระเบิดตูดผู้หญิงตอนเดินคนเดียวเปลี่ยวๆในซอยจนจุกลุกไม่ไหวต้องนั่ง สักพักก็แอบวิ่งมาด้านหลังทิ่มอีกรอบจนต้องเดินกะโผลกกะเผลกเดินจับตูดกันเลยทีเดียว เลยนึกอยากทำกับน้องต่อดูว่าตูดน้องต่อจะมีสภาพเป็นอย่างไรบ้างถ้าโดนผมทำแบบนี้ ผมบอกให้น้องต่อเตรียตัวรับความเจ็บปวดจากผมชุดแรกครับ ให้น้องต่อแอ่นโก่งตูดให้สุดให้เห็นรูตูดที่ปิดสนิทนั้น ผมรวมมือทั้งสองให้นิ้วชี้ทั้งสองข้างโผล่ออกมาสำหรับไว้แทง ทิ่มพรวดลงไปแรงพอประมาณที่รูตูดน้องต่อที่แอ่นไห้ผมแทงอยู่นั้น ตูดน้องต่อที่ปิดสนิทเมื่อครู่โดนเมื่อโดนนิ้วผมทิ่มลงรูขนาดนี้ก็เหมือนจะเผยอออกเลยครับ น้องต่อจุกจนต้องนอนลงไปเอามือทั้งลูบทั้งปิดตูดตัวเองร้องโอ้ยๆๆๆเบาๆ เป็นภาพที่ผมมีอารมณ์มาก ผมก้มลงไปแหกแคมตูดน้องต่อดู รูตูดแดงเลยครับ ผมเลยนวดรูตูดให้น้องต่อ แล้วเลียรูตูดให้ ผมบอกว่ายังไม่ครบนะ ที่ทำเมื่อกี้ ผมขอกระทุ้งสามทีเท่ากับสามหมื่นที่จ่าย แล้วก็จะต้องโดนผมเฆี่ยนตูดให้เป็นรอยอีกห้าทีด้วย เท่ากับอีก 5000 น้องต่อทำท่าเหมือนจะขาดใจตาย แต่ผมไม่สงสารครับเพราะตอนนี้เงี่ยนมากกว่า ทีนี้บังคับให้น้องต่อโก่งตูดขึ้นมาอีกรอบ ผมเลียตูดน้องต่ออีกหน่อยลงไปถึงพวงไข่ที่ห้อยโตงเตงอยู่ แล้วก็ประกบมือทิ่มพรวดลงไปตรงรูตูดน้องต่ออีกทีครับ น้องต่อจุกอีกรอบร้องโอ้ยๆๆๆๆ ลงไปนอนขดตัวเอามือลูบตูดตัวเองดิ้นไปมาบนโซฟา บอกผมว่าเจ็บตูดมากทรมานมาก จากสามทีเหลือแค่สองทีได้มั้ย ผมบอกว่าได้ แต่ผมขอเฆี่ยนตูดเพิ่มเป็น 6 ทีหลังจากนี้ น้องต่อบอกโอเค 6 ทีก็ได้ แต่ทิ่มตูดแบบนี้มันทั้งเจ็บทั้งจุกทั้งทรมานเหลือเกิน .....

ผมถามน้องต่อว่าพร้อมโดนเย็ดแล้วหรือยัง น้องต่อบอกว่ายังไงก็ได้ รีบๆลงมือเลย ผมเลยบอกงั้นผมทั้งลงมือทั้งลงควยเลยละกัน จับน้องต่อให้ยืนเอาขาพาดพนักพิงโซฟา แล้วให้น้องต่อโน้มตัวลงไปนอนไปพนักพิงนั้น ตูดก็อยู่ตรงขอบข้างโซฟาพอดี ผมจัดการเอาเควายละเลงรูตูดน้องต่อรีบๆแยงๆทีละนิ้วสัมผัสเนื้อนิ่มๆในรูตูดน้องต่อแบบลวกๆให้รูตูดน้องต่อขยายเพิ่มขึ้นจะได้เสียบควยง่ายๆ ตอนนี้ผมอยากจะเย็ดน้องต่อเต็มทีแล้ว จิ้มๆคว้านๆในรูตูดน้องต่อนิ่มมากครับน้องต่อขมิบรูตูดรัดนิ้วผมถี่ๆหลายครั้งเพราะเป็นปฏิกิริยาต่อต้านวัตถุภายนอกที่เข้ามาในร่างกาย สังเกตได้ว่าหลังจากน้องต่อโดนผมเย็ดเปิดซิงเมื่อสองปีก่อนก็รู้สึกว่ามันไม่ได้บีบรัดอะไรมากมายครับ หรือเป็นเพราะโดนนิ้วทิ่มตูดแรงๆไปสองทีเมื่อครู่ก็ไม่รู้ กล้ามเนื้อหูรูดจึงคลายไม่แน่นมากนัก สักพักผมก็ยัดนิ้วเข้ารูตูดน้องต่อได้สามนิ้วแล้วคว้านๆหมุนๆวนๆจนได้ที่ แล้วถอดกางเกงยัดควยหัวแฉะด้วยน้ำหล่อเลี้ยงเงี่ยนที่กำลังจะออกมาแล้วเสียบเข้าตูดน้องต่อทันทีแบบมิดลำ น้องต่อเจ็บแบบต้องจับพนักพิงโซฟาแน่นร้องไม่ออกเลยทีเดียว เสียบเข้าไปมิดแล้วแช่ไว้พักหนึ่งโน้มตัวลงจูบหอมแผ่นหลังบึกบึนของน้องต่อไปสักพัก ทีนี้ก็ถึงคราวบดขยี้สวาทอณูเนื้อในรูตูดน้องต่อแบบไม่ปรานีแล้วครับ ผมดึงควยออกมาช้าๆ ให้ทุกอณูแท่งควยผมเสียดสีกับภายในผนังลำไส้ใหญ่ในรูตูดน้องต่ออย่างแนบแน่นแนบเนื้อแล้วดันเข้าไปในรูตูดน้องต่อสุดแรงอีกครั้งดังพลั่ก น้องต่อสะดุ้งร้องโอ๊ะ ซี้ดปาก...หลับตา พร้อมทำหน้าเหยเก และผมก็ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ จากช้าๆก็ทำให้เร็วขึ้นและแรงขึ้นดั่งพลั่กๆๆๆๆๆๆ....น้องต่อร้องเจ็บจุกอยู่ในลำคอ แต่ก็ต้องจำใจทนความเจ็บปวดนี้ไปเรื่อยๆ เสียงตูดน้องต่อโดนควยแบบแรงๆแบบนี้ผมรู้สึกสะใจจริงๆ เย็ดไปเรื่อยๆ ฟังเสียงน้องต่อร้องครวญครางไปเรื่อยๆนานสองนานจนผมน้ำจะแตกอยู่มะรอมมะร่อแล้วก็ต้องหยุดเย็ดเพื่อเปลี่ยนท่า บอกให้น้องต่อลุกขึ้นมานั่งเอนที่ขอบพนักพิงโซฟามือค้ำพนักพิงไว้ขาข้างเดียวกับมือค้ำยืนบนพื้น อีกขาหนึ่งของน้องต่อผมก็จับพับแล้วยกขึ้นให้เห็นรูตูดแล้วเสียบควยพรวดเดียวมิดลำกระชากเนื้อหนังภายในรูตูดน้องต่อไปกระทบผิวลำไส้ใหญ่ด้านในรูตูดน้องต่อซะจนปี้ป่น น้องต่อโดนผมเย็ดแต่ละทีก็ร้องโอ้ยๆๆๆๆไปเรื่อยในลำคอบ้าง บางทีก็ดังบ้างถ้ามันโดนทิ่มลงไปลึกมากจริงๆ เย็ดไปสักพักผมก็เริ่มจับควยน้องต่อชักว่าวให้น้องต่อไปด้วย น้องต่อคงจะเริ่มเสียวรูตูดอย่างมากถึงแม้จะเจ็บแต่ดูแล้วคงมีความสุขจากการโดนเย็ดครั้งนี้ สงสัยว่าโดนจีสปอตในรูตูดแน่ๆ ชักว่าวให้น้องต่อไม่นานควยน้องต่อที่ขยายใหญ่เต็มกำมือก็กระตุกแรงๆสองสามทีปล่อยน้ำว่าวสีขาวขุ่นพุ่งปรี๊ดเต็มหน้าท้องตัวเองพร้อมกับจังหวะทีผมน้ำแตกใส่ในรูตูดน้องต่อพอดี โอ้ย..ๆ..ๆ.. ผมครางเสียวพร้อมกับน้องต่อครางตอนน้ำแตก รูตูดน้องต่อบีบรัดควยผมอยู่สี่ห้าที แล้วสงบแน่นิ่ง น้องต่อนอนลงไปบนบนักพิงโซฟาหอบหายใจรวยริน แต่รูตูดยังโดนควยผมเสียบคาอยู่ ผมมองร่างน้องต่อแล้วก็รู้สึกว่ายังไม่อิ่มครับ ดึงควยออกมาจากรูตูดน้องต่อแล้วก็ดูดเลียน้ำว่าวน้องต่อผมแผงหน้าอกล่ำนั้นจนหมดทุกหยดแล้วพากันไปอาบน้ำรอการเย็ดรอบสอง 

ผมราดรดตัวให้น้องต่อถูหลังให้ ถูรูตูดให้ รู้สึกว่าน้ำว่าวผมเริ่มไหลออกมาจากรูตูดน้องต่อลื่นๆ เลยให้น้องต่อนั่งชักโครกเอาน้ำว่าวผมออกจากรูตูดตัวเอง ผมก็อาบเสร็จก่อน เอาผ้าขาวม้าพาดไว้ให้น้องต่อบอกว่าถ้าอาบเสร็จให้เช็ดตัวให้แห้งแล้วนุ่งผ้าขาวม้าผืนนี้ออกมา 

น้องต่ออาบน้ำเสร็จก็ออกมาโชว์หุ่นฟิตนุ่งผ้าขาวม้าออกมาให้ผมดู ผมพึงพอใจมาก บอกน้องต่อว่าจะเริ่มยกสองเลยนะ รอบนี้ผมจะเฆี่ยนตูดน้องต่อ 6 ทีตามสัญญาที่ตกลงกันไว้ สามทีแรกจะเฆี่ยนโดยให้มีผ้าขาวม้าบางๆผืนนี้คั่นเนื้อเอาไว้ อีกสามทีจะโดนเฆี่ยนก้นเนื้อเปล่า น้องต่อบอกโอเค 

ตูดน้องต่อภายใต้ผ้าขาวม้าผืนบางนี้งอนซะมัด ผมจับมือน้องต่อลากมาให้ยืนกอดอกข้างผม หุ่นแน่นมาดแมนดีมากตูดงอนอย่างนี้ต้องโดนฟาดตูดให้แรงสุดแรงเกิด 

น้องต่อทำหน้าตากังวลนิดๆ แต่ก็พยายามยืนกอดอกสงบแน่นิ่ง ผมเอาไว้เรียวลูบไปตามส่วนนูนโค้งเว้างอนๆของน้องต่อขึ้นลงสองสามทีให้น้องต่อตื่นเต้นเล่นๆ แล้วเงื้อไม้ออกสุดแขนฟาดลงไปที่ก้นน้องต่อแบบสุดแรง ดังเพียะ! เสียงดังดีมากครับ บนผ้าขาวม้าปรากฏเป็นแนวไม้เรียวที่ฟาดลงไปเลย ไม่ต้องพูดถึงว่าเนื้อตูดน้องต่อภายใต้ผ้าขาวม้าผืนนี้จะเป็นรอยช้ำแดงแค่ไหน โดนไปครั้งแรกน้องต่อถึงกับเด้งควยไปข้างหน้าปากร้องซี้ด...โอ้ยๆ ลูบตูดตัวเองขึ้นลงไปพลางเพื่อระงับความเจ็บปวดให้น้อยลง ผมไม่อยากเสียเวลา บอกให้น้องต่อยืนกอดอกท่าเตรียมอีกที น้องต่อทำตาม แต่ยังทำปากซื้ดแบบเจ็บๆไปด้วยเบาๆ เพราะยังไม่หายเจ็บ ทีนี้ผมเงื้อไม้สุดแขนออกไปเช่นเดิมแล้วฟาดลงไปสุดแรงน่าจะโดนเนื้อบริเวณใกล้กับทีแรก เสียงดังดีเช่นเดิมครับ เพียะ! น้องต่อเด้งไปข้างหน้าลูบตูดตัวเองพัลวันเช่นเดิม ผมถามว่าจะพักยกมั้ย น้องต่อบอกไม่เป็นไร ฟาดต่อได้เลยแต่มือก็ยังลูบตูดตัวเองอยู่ ผมบอกให้เอามือออกไปกอดอกเหมือนเดิม คราวนี้ผมก็เงื้อไม้เรียวสุดแขนเช่นเดิม ฟาดลงไปอีกทีสุดแรงเป็นครั้งที่สาม น้องต่อเจ็บจนน้ำตาไหลออกมานิดๆ ลูบตูดตัวเองอย่างเจ็บปวดทรมาน..... ปากก็ร้องซี้ดไปเรื่อยๆด้วยความเจ็บปวด ผมเห็นแบบนี้ก็มีอารมณ์เงี่ยนกระเจิดกระเจิง

ผมดึงผ้าขาวม้าผืนบางที่ปิดตูดน้องต่อออกเผยให้เห็นแคมตูดน้องต่อที่มีรอยเฆี่ยนแดงช้ำเป็นทาง 3 รอยใกล้กัน ผมเลียแนวรอยไม้เรียวบนเนื้อตูดของน้องต่อนั้นอย่างมีความสุข ตามมาด้วยการเลียรูตูดน้องต่อและเริ่มเย็ดน้องต่ออีกครั้ง คราวนี้ผมให้น้องต่อขึ้นไปนั่งยองผมโต๊ะกระจก ไม่ต้องห่วงว่าท่านั่งยองรูตูดจะอ้าออกขนาดไหน ผมเลียรูตูดน้องต่ออีกพักใหญ่แล้วทาเควายอีกครั้งที่รูตูดน้องต่อและควยผม แล้วค่อยๆยัดควยเข้ารูตูดน้องต่อ เย็ดน้องต่อในท่ายืน กระทุ้งเข้ารูตูดน้องต่อที่นั่งยองบนโต๊ะกระจกอย่างบ้าคลั่ง พั่บๆๆๆๆๆ ไปเรือยๆ น้องต่อก็ร้องเจ็บตูดโอ้ย..ซี๊ด...โอ้ย..ซี้ด..ไปเรื่อยๆ มองหน้าน้องต่อในกระจกที่โดนเย็ดไปเรื่อยๆ น้องต่อหลับตาปี๋ หน้าบิดเบี้ยวสุดๆ พั่บๆๆๆ ผมเย็ดแรงๆไม่มียั้ง พอใกล้น้ำแตกผมก็หยุดเย็ดแล้วเปลี่ยนท่าอีก ให้น้องต่อหันหน้ามานั่งเรียดบนโต๊ะแล้วจับน้องต่อฉีกขาแล้วเย็ด ท่านี้ผมชอบมาก เห็นหน้าน้องต่อแสดงอาการเจ็บปวดตอนโดนกระทุ้งรูตูดทุกจังหวะที่ผมเด้ายัดเยียดเข้าไปทุกครั้งไม่นานผมก็น้ำแตกใส่รูตูดน้องต่ออีกครั้ง ผมโน้มตัวลงดูดปากกับน้องต่อสักพักก็ดึงควยออกมาจากรูตูดน้องต่อ มีน้ำเงี่ยนขาวๆเหลืองๆออกมาปนเล็กน้อย ผมก็เอาทิชชู่ซับไว้ให้ ไม่ให้มันหยดลงพื้นโต๊ะกระจก แล้วผมก็เดินไปอาบน้ำล้างควยอีกรอบ บอกให้น้องต่อรออยู่ก่อนยังไม่ต้องล้างตัว 

คราวนี้ผมนึกอะไรออกแล้ว ให้น้องต่อดูดควยผมครับ คืนนี้จ่ายแพงต้องเอามห้คุ้ม ล้างควยเรียบร้อยแล้วผมก็ยังหื่นไม่หายครับกับน้องต่อ ผมบังคับให้น้องต่อเลียควยดูดควยให้ผม น้องต่อไม่ทำครับปฏิเสธผมในทันทีทันใด ผมบอกงั้นจะโดนฟาดก้นอีก 1 ที ที่จะไม่ปฏิบัติตามคำสั่งของผม น้องต่อเลยบอกว่างั้นยอมก็ได้ ผมบอก สายไปแล้วครับ ยังไงก็ต้องโดนลงโทษก่อน หันตูดมาให้ผมฟาดเดี๋ยวนี้ ... น้องต่อปฏิบัติตามแบบเลี่ยงไม่ได้ ตูดงอนๆเปลือยในครั้งนี้โดยโดนผมฟาดสุดแรงไปอีกครั้งเป็นครั้งที่ 4 เพียะ! คราวนี้เสียงแหลมเชียวครับ ไม่มีผ้าขาวม้าบัง เนื้อก้นเปลือยโดนไม้เรียวฟาดกระเพื่อมตามแรงฟาดทำให้เกิดเป็นรอยแดงเป็นแนวยาวที่สักพักค่อยๆแตกนูนออกมาตามรอยไม้เรียว น้องต่อทำท่าเหมือนจะร้องไห้ ลูบตูดตัวเองอีกครั้ง มันแสบ มันเจ็บจนหน้าแดงหูแดง ทรมานไปหมดแล้ว 

ผมถามน้องต่ออีกทีว่าจะดูดควยให้ผมมั้ย น้องต่อบอกโอเคก็ได้ จะได้ลดจำนวนครั้งของการโดนเฆี่ยนลงไป 1 ที ผมเลยนอนบนโซฟา ให้น้องต่อดูดควยให้ ผมเสียวมากครับ โดนผู้ชายแท้ๆดูดควยให้แบบนี้มีความสุขมากครับ น้องต่อก็ดูดแบบคนไม่ค่อยกล้าดูดเท่าไหร่มันก็เลยไม่เสร็จซะที ปวดหนึบก็ปวดเพราะน้ำแตกไปสองรอบติดแล้ว แต่ยังมีอารมณ์ เลยให้น้องต่อดูดควยให้เรือยๆ น้องต่อคงจะเบื่อและรำคาญ บอกให้ผมเย็ดอีกรอบก็ได้เพราะเมื่อยปากไปหมดแล้ว ผมเลยบอกว่าให้น้องต่อขึ้นคร่อม นั่งเทียนผม น้องต่อก็ไปหยิบเควายมาทาตูดตัวเองและทาควยให้ผม แล้วค่อยๆนั่งลงให้ควยค่อยๆเข้ารูตูดตัวเองทีละนิด จนมันมิดลำ น้องต่อเซ็กซี่มากครับ ผู้ชายหน้าหล่อ โดนผมเย็ดแบบนี้เกร็งหน้าท้องจนเห็นเป็นลอนเกือบจะเป็นซิกแพ็ค ผมมองดูควยตัวเองที่มันค่อยๆ ถูกดูดกลืนหายไปในรูตูดน้องต่อครั้งแล้วครั้งเล่าก็เริ่มจะระเบิดความเงี่ยนขึ้นมากมายอีกแล้วครับ ให้น้องต่อโน้มตัวลงมาดูดปากผม แล้วผมกระเด้าเข้าตูดน้องต่อจากข้างล่าง ปากประกบปาก บางครั้งที่โดนควยทิ่มลงไปลึกๆแรงๆน้องต่อก็ออกมาครางออกมาลมหายใจแบบสดใสเข้ามาในปากผมแนบแน่นสนิท มันสุดยอดมาก ผมถามน้องต่อว่าเจ็บตูดมากมั้ย น้องต่อบอกว่าโครตรทรมานเลย ผมเลยบอกว่างั้นช่วยทรมานรองรับอารมณ์ผมอีกหน่อยนะ ใกล้แตกแล้ว ทีนี้ก็เย็ดแรงไม่ยั้งอีกชุดใหญ่ ยิ่งน้องต่อเจ็บผมก็ยิ่งเด้าแรงพั่บๆๆๆๆ ไปเรื่อยแต่มันก็ไม่เสร็จซะที เลยให้น้องต่อลุกขึ้นนอนคว่ำแล้วผมก็เย็ดตูดน้องต่ออีกที พอใกล้เสร็จก็ยกตูดน้องต่อให้โก้งโค้งขึ้นมาทิ่มแบบแรงๆพั่บๆๆๆอีกพักหนึ่งจนน้ำแตกเข้ารูตูดน้องต่ออีกเป็นครั้งที่สาม เหนื่อยแทบขาดใจ แต่ก็มีความสุขมากครับ คราวนี้เลยอาบน้ำด้วยกันกับน้องต่ออีกรอบ แหกตูดน้องต่อดูแดงมากเหมือนจะฉีกขาดมาจากข้างใน แถมรอยเฆี่ยนที่ตูดก็แดงเป็นทางเต็มไปหมด

คราวนี้เหลือการโดนเฆี่ยนอีก 1 ที ที่ต้องชำระให้เสร็จ ผมถามน้องต่ออีกว่าจะทำอะไรให้ผมพอใจได้บ้าง แลกกับการที่ผมไม่ต้องเฆี่ยนตูดน้องต่ออีก 1 ครั้ง น้องต่ออาสาเย็ดตูดผมครับ ผมบอกได้โอเค อยากโดนควยน้องต่อเย็ดเหมือนกัน น้องต่อเลยจัดให้ผม 1 ดอก ผมดูดควยให้น้องต่อจนหัวบานแฉ่งเล่มให้น้องต่อแทงควยเข้ารูตูดผมเลย เสียวมากครับ น้องต่อเย็ดผมไม่นานก็ปล่อยน้ำเงี่ยนเข้าตูดผมเลยครับ แต่ไม่มากเท่าไหร่เพราะเป็นน้ำที่แตกรอบสองของน้องต่อครับ

ดึกมากแล้วผมปล่อยน้องต่อกลับ พร้อมจ่ายเงิน 35,000 บาทตามสัญญาครับ ก่อนน้องต่อกลับผมถามว่าพอใจมั้ยที่ผมจ่ายค่าเย็ดตูดให้เท่านี้ น้องต่อบอกว่าไม่พอใจเท่าไหร่ครับเพราะผมเล่นซะคุ้มทุกที เจ็บตัวเจ็บตูดระบมไปหมด ก่อนกลับผมขอหอมแก้มอีกทีเป็นการส่งท้าย น้องต่อมีแบบว่าหอมแก้มผมคืนแกล้งเอาใจผมด้วย คืนนี้ดึกมากแล้วครับ เลยมาเล่าให้ฟัง (อ่าน)กันครับ  / โก้

6 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ26 มีนาคม 2558 06:10

  สุดยอดเลยครับพี่
  รักพี่ครับ
  พี่สุดหล่อของผม

  ตอบลบ
 2. ไม่ระบุชื่อ15 เมษายน 2558 23:43

  อยากเกิดเป็นผู้ชายหล่อๆแมนๆบ้างจังเลยค่ะ เผื่อพี่โก้จะสนใจ ฮิฮิ

  ตอบลบ
 3. ไม่ระบุชื่อ28 เมษายน 2558 19:04

  รูปประกอบคือนัองต่อ ตัวจริงเหรอคับ

  ตอบลบ
 4. ไม่ระบุชื่อ2 พฤษภาคม 2558 21:36

  ยังงัยคุณโก้ก็คงไม่ขาดทุน เพราะน้องต่อคงแถมทองมาให้ตอบแทน

  ตอบลบ
 5. ไม่ระบุชื่อ9 มิถุนายน 2558 11:35

  คุณโก้สนใจตูดชะนีป่ะคะ

  ตอบลบ
 6. ไม่ระบุชื่อ2 สิงหาคม 2558 20:29

  พึ่งเจออ่านทีเดียวรวด อยากเกิดเป็นผู้ชายก็ตอนนี้ละ อยากได้แบบนี้ แค่อ่านก็ซี้ดแล้ว

  ตอบลบ