วันพุธที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2556

A man was fucked in Carnival Brazil หนุ่มผิวขาวตูดใหญ่โดนหนุ่มมูแลตโตควยใหญ่ยาวเย็ดทะลวงรูตูดในงานคาร์นิวัลของบราซิล

สวัสดีครับ ช่วงนี้จะเอาวิดีโอที่ผมชอบมาลงให้ดูกันเพื่อความสบายตาสบายอารมณ์กันนะครับ เปลี่ยนบรรยากาศบ้าง คลิปนี้ผมตัดมาจากส่วนหนึ่งในหนั้งชื่อ carnival ก็คือเทศการคาร์นิวาลของบราซิลนั่นเองครับ 


เรื่องของเรื่องมีอยู่ว่าหนุ่มผิวขาว มาเที่ยวงานคาร์นิวัล แล้วเิกิดปวดฉี่ เลยเดินไปแอบยืนฉี่อยู่ข้างกำแพง แล้วหนุ่มมูแลตโต (มูแลตโต้ คือ กลุ่มเชื้อชาติชาวผิวขาวที่ผสมกับชาวผิวดำ กลุ่มนี้เป็นประชากรที่อาศัยอยู่ในประเทศโคลัมเบียและบราซิล เรียกว่า ชาวมูแลตโต (Mulattos) นะครับ) มาเห็นเข้า เลยเกิดอาการสปาร์คกัน 

เนื่องจากแท่งควยขนาดมหึมาของหนุ่มมูแลตโต ทำให้หนุ่มผิวขาวยอมสยบ และยอมให้ควยแท่งยาวใหญ่ของหนุ่มมูแลตโตเสียบเข้ารูตูดแบบไม่ยั้ง

ผมชอบดูฉากที่เอาบันไดมาพาดแล้วหนุ่มผิวขาวให้หนุ่มมูแลตโตเย็ด แล้วกล้องมันจับภาพมาจากด้านล่าง เห็นควยลำใหญ่ๆ แทกเข้ารูหนุ่มผิวขาวลึกสุดปลาย ดูแล้วฟินดีครับ ผมดูทีไรต้องชักว่าวตาม น้ำแตกทุกทีครับ หนุ่มผิวขาว ตูดเป็นตูดครับ ส่วนหนุ่มมูแลตโตก็ตูดงอนมากครับ ตอนกล้องถ่ายตูดหนุ่มมูแลตโตขณะเย็ดหนุ่มผิวขาวแล้วเหงื่อไหลเป็นทางที่โคนแก้มตูดลงมาตรงขาอ่อน  ผมดูแล้วก็ฟินมากมายเลยครับ  ขอให้ทุกท่านดูเพื่อความหฤหรรที่สุดนะครับ ราตรีสวัสดิ์ / โก้ 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น