วันพุธที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2556

หนังเกย์ เรื่อง Power Tool ฉากที่นักโทษ Jeff Stryker เย็ดผู้คุมในคุก เสียวมากครับ ขอบอก

วันนี้เป็นหนังเก่านะครับ เรื่อง Power Tool แสดงโดยตัวหลักคือนาย Jeff Stryker ควยใหญ่อลังการมาก ป็นเรื่องที่ผมชอบมากๆ สมัยซื้อหนังโป๊มาดูใหม่ๆ เอาแผ่นมาปัดฝุ่นดู ก็ยังดูได้ แต่มีบางช่วงอาจจะภาพกระตุกเล็กน้อย เพราะเป็นหนังโบราณแล้ว 555 แต่ยังไงก็ดูดีครับ ดูกี่ทีก็เงี่ยนได้ อย่าลืมชักว่าวกันบ้างนะครับ เพื่อร่างกายแข็งแรง ผลิตน้ำเชื้ออสุจิได้ตลอดเวลา 

หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องของนาย Jeff Stryker ที่โดนข้อหาอะไรก็ไม่รู้ (ขี้เกียจแปล) แล้วโดนขังคุก และระหว่างที่อยู่ในคุกนั้นก็มีสัมพันธ์สวาททางประตูหลังกับนักโทษคนอื่นๆไปทั่ว  แม้กระทั่งผู้คุมเองยังเอาตูดมาประเคนให้นายคนนี้เย็ดถึงในห้องนอนในกรงขัง หนังยาวประมาณ ชั่วโมงหนึ่งเห็นจะได้ แต่ผมตัดเอาเฉพาะฉากเย็ดผู้คุมมาให้อย่างเดียวนะครับ เพราะผมชอบฉากนี้ที่สุด ผู้คุมหน้าตาเข้มดีครับ หล่อดีตูดสวย แต่ที่เห็นแล้วมีอารมณ์มากๆคือตอนที่ควยดุ้นใหญ่ๆของนาย Jeff Styker แทงเข้าแทงออกรูตูดผู้คุมอยู่นั้น มันใหญ่คับรูตูดผู้คุมมากๆครับ เข้าไปลึกที่สุดกดลงไปมิดด้ามควย เย็ดแบบซาดิสม์ๆ ทะลวงรูตูดผู้คุมรูแทบแหก เห็นแล้วมีอารมณ์ต้องชักว่าวตามเลย และอีกอย่าง หนังสมัยก่อนเย็ดสดงดถุงครับ สุดยอดมากเรื่องนี้ ผมภูมิใจนำเสนอมากๆครับ ใครมีคอมเม้นท์อะไรฝากไว้บ้างก็ได้นะครับ เห็นมาวิว อย่างเดียว ไม่เม้นท์บ้างเลย ยอดวิวตั้งล้านกว่าแล้ว อิิิๆๆๆๆ / โก้


ฉากโดนเลียตูด5 ความคิดเห็น:

 1. ไม่ระบุชื่อ14 พฤษภาคม 2557 04:37

  Woww

  ตอบลบ
 2. จะลง youtube ปะเนี่ย

  ตอบลบ
 3. ต้นฉบับชัดกว่านี้ไหม อยากดู จะรบกวนขอทางอีเมล์น่ะครับ

  ตอบลบ
  คำตอบ
  1. มันเป็นหนังเก่ามากแล้วครับ ต้นฉบับน่าจะเป็นม้วนวิดีโอแล้วมาแปลงลงแผ่นซีดีรอม อีกที นายแบบปัจจุบันก็แก่กันหมดแล้วครับ 5555

   ลบ
 4. วีดีโอมันเสียแน่ลงคราวหน้าเอาเรื่องเต็มนะ

  ตอบลบ